Genshin Impact 2.8 có gì hấp dẫn mà bạn nên mong chờ?

Phiên bản Genshin Impact 2.8 rộ lên với những thông tin mới toanh khiến người hâm mộ không khỏi mong đợi về nhân vật mới, địa điểm và cốt truyện nối tiếp hấp dẫn. 

Genshin Impact gần đây nhận nhiều thông báo gần đây về sự chậm trễ của 2.7 đã khiến rất nhiều người hâm mộ không hài lòng, thậm chí có người còn dọa bỏ game. MiHoYo đã quyết định khắc phục vấn đề này bằng cách cung cấp cho người hâm mộ thêm một số gợi ý về các bản cập nhật trong tương lai, với việc tiết lộ nhân vật mới ‘Shikanoin Heizou’. Trong bài viết này, KenhTinGame sẽ giới thiệu mọi thứ bạn cần biết về phiên bản 2.8 cùng những thông tin mới về banner tiếp theo nhé.

Thiết kế của anh dựa trên một nguồn tin tiết lộ từ một người khá tên cậy tên là Lumie, Heizou sẽ là nhân vật nam đầu tiên sử dụng Catalyst – Pháp Khí trong game. Nguyên tố của anh sẽ thuộc hệ Phong, sở hữu thân hình nhanh nhẹn và có tài thám tử siêu việt khiến ai cũng ngưỡng mộ. Rò rỉ cũng tiết lộ rằng Shikanoin Heizou cũng có khả năng bay nhảy giữa không trung, giống như anh trai của mình là Kazuha. Với việc Heizou là người dùng Catalyst, khả năng bay sẽ mang đến cho lối chơi của anh ấy trở nên độc đáo hơn so với những nhân vật khác. Animation của Heizou cũng sẽ được đầu tư chỉnh chu hơn ở những động tác đánh thường.

Anh ấy là một thám tử tại vùng Inazuma làm việc cho Ủy ban Tenryou. Anh lần đầu tiên được nhắc đến trong phần lồng tiếng của Kamisato Ayaka và bởi người anh họ xa của anh là Kano Nana, và sau đó được nhắc đến bởi các nhân vật khác trong các phân đoạn hội thoại của game, hay xuất hiện trên các bảng tin của thành phố Inazuma.

Heizou không chỉ sở hữu trí tưởng tượng phong phú mà còn có óc suy luận và logic tỉ mỉ, cũng như một trực giác phi thường khi giải quyết các vụ án. Bất cứ khi nào có tội phạm xuất hiện, Heizou thường đưa góc nhìn khác so với những người bình thường và suy luận thẳng vào khía cạnh của vấn đề để tìm ra thủ phạm nhanh chóng. Đó gần như là thiên phú trời ban cho cậu, một thám tử siêu việt trong thế giới của Genshin Impact.

Một tài khoản mang tên Ubatcha1 đã tiết lộ rằng sự kiện Golden Archipelago sẽ được tổ chức lại vào tháng 07 sắp tới. Điều này sẽ tương tự như đợt sự kiện Rerun 1.6, tuy nhiên địa điểm của các hòn đảo sẽ khác đi và sẽ thay đổi cấu trúc lại để sự kiện lần này trở nên hấp dẫn hơn.

Thông tin này cũng bị rò rỉ từ tài khoản Ubatcha1. Rõ ràng, phiên bản 3.0 sẽ có 2 banner 5 sao và một 4 sao. Collei sẽ là nhân vật mới 4 sao, và được đồn đại là một người sử dụng Dendro Bow, nhân vật 5 sao còn lại cũng sẽ thuộc nguyên tố Dendro.

Collei là một nhân vật trong manga chính thức của Genshin Impact. Cô đang thực hiện nhiệm vụ báo thù chống lại Barnabas, một nhà khoa học Sumeru liên kết với Dottore và Fatui. Cô ấy đang được hộ tống bởi Cyno trong nhiệm vụ quan trọng của mình. Đó là những thông tin cho đến giờ này được tiết lộ về nhân vật này.