Genshin Impact 3.5: miHoYo công bố loạt tính năng mới, trừ thứ mà game thủ PC mong chờ nhất

Nhà phát triển miHoYo vừa công bố một loạt thay đổi mới nhắm vào việc nâng cấp trải nghiệm của game thủ Genshin Impact, giúp cuộc chơi trở nên dễ chịu hơn. Tuy nhiên đã hơn 2 năm trôi qua, thứ game thủ PC mong chờ nhất vẫn không được nhắc đến.

Dù miHoYo liên tục cập nhật các nội dung mới vào Genshin Impact, có một sự thật không thể chối cãi là nhà phát triển này rất ít khi ưu hóa trải nghiệm của game thủ (thường gọi là quality of life). Vì vậy nên mỗi khi miHoYo công bố các thay đổi ưu hóa mới thì người chơi Genshin Impact lại mừng như trúng 5 sao.

Genshin Impact: miHoYo công bố loạt tính năng mới, trừ thứ mà game thủ PC mong chờ nhất

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games.

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Các vấn đề được miHoYo công bố sẽ khắc phục hoặc thay đổi trong thời gian tới bao gồm:

  • Vấn đề về vị trí của Tubby trong Ấm Trần Ca phiên bản Sumeru sẽ được cải thiện. Hiện tại thì Tubby ở trên ngọn cây khiến game thủ phải chạy bộ lên rất mệt mỏi. Khi patch 3.5 ra mắt, game thủ sẽ có thể teleport đến vị trí nhà.
  • Bổ sung biểu tượng nút bấm vào giao diện cường hóa vũ khí và TDV ở chế độ tay cầm, giúp việc thoát ra ngoài dễ dàng hơn. Trước đây không có biểu tượng nút bấm nên game thủ không biết phải dùng nút nào để thoát ra.

Genshin Impact: miHoYo công bố loạt tính năng mới, trừ thứ mà game thủ PC mong chờ nhất

  • Nhiều game thủ cho biết họ bỏ lỡ các đạo cụ nhỏ trong các sự kiện cũ và muốn có cơ hội sở hữu chúng. Trong patch 3.5, miHoYo sẽ bổ sung Trống Yến Tiệc, một phiên bản của Trống Arataki Đệ Nhất vào cửa hàng lưu niệm Gen-Netsuke ở Inazuma.
  • Chế Độ Nhiệt Huyết mà miHoYo đưa ra trong trò đấu bài Thất Thánh Triệu Hồi khá được hoan nghênh, nên họ sẽ đem nó quay lại trong patch 3.5 với một số quy tắc mới.
  • Vấn đề tạo bản sao của Ấm Trần Ca cũng được nhắc đến. Nhiều game thủ cho biết họ không có đủ thời gian để tìm kiếm nguyên liệu và chế tạo đồ đạc cho một số mẫu Ấm Trần Ca phức tạp. miHoYo cho biết họ sẽ nâng cấp tính năng này trong patch 3.5.

Đó là 5 thay đổi nhắm vào mục đích cải thiện trải nghiệm của game thủ Genshin Impact sẽ xuất hiện trong patch 3.5. Tuy nhiên một trong những tính năng mà game thủ PC mong chờ nhất là khả năng nhặt mọi thứ bằng một lần bấm nút – vốn đã tồn tại trên mobile từ ngày đầu – vẫn không được nhắc tới. Lý do tại sao miHoYo “phân biệt đối xử” với game thủ PC quả là một trong những bí ẩn lớn nhất của game, bên cạnh việc họ “đì” Dehya.

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

21,690,000 đ

28,990,000 đ