Honkai Star Rail “ghi điểm” với 2 triệu lượt đăng ký trước

Honkai: Star Rail đang trong giai đoạn beta cuối cùng trước khi ra mắt, dự kiến là vào tháng 4 sắp tới. Hiện tại đã có hơn 2 triệu người dùng đăng kí trước, chờ đợi ngày ra mắt của tựa game này. 

Trước khi MiHoYo trở nên nổi tiếng với Genshin Impact, họ đã tạo ra series Honkai Impact, một dòng game hành động khoa học viễn tưởng, lấy cảm hứng từ Evangelion. Honkai: Star Rail là tựa game mới nhất trong series này, tiếp nối Honkai Impact 3rd nhưng với lối chơi khác biệt và phần nào được “buff” bởi sự thành công của Genshin Impact.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Vì là game chiến đấu theo lượt, Honkai: Star Rail sẽ không có thế giới mở rộng lớn và liền mạch như Genshin Impact. Thay vào đó, tựa game này cho phép bạn đi khám phá các hành tinh xung quanh khi thực hiện các nhiệm vụ chính tuyến. Bạn còn có thể khám phá trò chơi thông qua các rương vật phẩm và những tài liệu cốt truyện nằm rải rác khắp thế giới của Honkai: Star Rail. Mảng combat của game yêu cầu người chơi tạo đội hình với 4 nhân vật. Mỗi nhân vật trong game sỡ hữu những đòn đánh nguyên tố và nắm giữ những vai trò đặc thù trong đội hình. Để có thể mở khóa các nhân vật mình muốn và xây dựng được một đội hình vô đối để chiến đấu với những kẻ địch, người chơi phải quay gacha.

honkai star rail

Các bản beta trước đó của Honkai: Star Rail cũng đã sớm lấy được cảm tình của người chơi nhờ hoạt cảnh chiến đấu vô cùng ấn tượng. Những trận đánh trong Genshin Impact diễn ra rất nhanh và bạn sẽ quan tâm nhiều đến kỹ năng của nhân vật hơn là chính nhân vật đó. Nhưng trong Honkai: Star Rail, bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn cho từng nhân vật, nâng cấp những đòn đánh mạnh hơn. Kẻ địch trong game sẽ có những điểm yếu nhất định, bạn phải động não để có thể sắp xếp sử dụng những kĩ năng cơ bản nhằm suy yếu kẻ địch trước khi tung ra chiêu cuối dứt điểm chúng.

Honkai: Star Rail sẽ được phát hành vào tháng 4 sắp tới trên 2 nền tảng là PC và smartphone.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

11,990,000 đ

17,990,000 đ

15,990,000 đ

20,990,000 đ

17,690,000 đ

20,990,000 đ

18,990,000 đ

21,990,000 đ

21,990,000 đ

24,990,000 đ

21,490,000 đ

24,990,000 đ