Genshin Impact 3.6: Baizhu cực mạnh, và một trong những vũ khí được trông đợi nhất 2 năm qua

Dù việc thử nghiệm patch 3.5 còn chưa hoàn tất, miHoYo đã bắt tay vào test bản 3.6 trong nội bộ của mình. Baizhu và Kaveh được xác nhận là hai anh chàng hệ Thảo sẽ ra mắt trong phiên bản này.

Theo các thông tin trong bản thử nghiệm kín của miHoYo hiện tại, Baizhu (Bạch Truật) là một nhân vật hỗ trợ 5 sao hệ Thảo với bộ kỹ năng cho phép đóng 3 vai trò cùng một lúc. Cụ thể, kỹ năng nguyên tố (E) của Baizhu không quá đặc biệt khi chỉ là tạo khiên. Chiêu nộ của Baizhu sẽ tốn 80 năng lượng triệu hồi chú rắn Changsheng (tương tự Fischl) và nó sẽ tấn công khi nhân vật đang đứng sân ra đòn. Cách kích hoạt của này giống với Yelan, và nếu các hiệu ứng này được giữ nguyên thì game thủ sẽ có một Baizhu “3 trong 1”: tạo khiên, áp ấn Thảo và DPS ngoài sân.

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games.

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Đặc biệt, món vũ khí “trấn” của Baizhu cũng đã được tiết lộ. Nó sẽ là pháp khí thuộc series ngọc lục bảo (Jade) của Liyue, một trong những vũ khí được trông đợi nhất trong Genshin Impact kể từ khi bị leak hồi 1.5. Lý do mà series vũ khí này được yêu thích là vì tỉ lệ chí mạng mà nó đem lại luôn cực cao, giúp việc build nhân vật dễ hơn rất nhiều dù cái giá phải trả là chỉ số tấn côn sụt giảm. Dù vậy, có quá nhiều cách để buff tấn công nên đây không phải là nhược điểm to lớn gì. Sau khi nó ra mắt, game thủ sẽ tiếp tục chờ đợi cung và trọng kiếm thuộc series này.

Kaveh nay cũng đã được xác nhận sẽ là một nhân vật 4 sao ra mắt trong patch 3.6. Các leaker nói rằng ở cung mệnh 0, Kaveh khá yếu nhưng khi đạt tới cung mệnh 6, anh sẽ là một phiên bản yếu hơn của Nahida trong các đội hình cần ấn Thảo. Tuy nhiên chưa rõ bộ kỹ năng của Kaveh sẽ ra sao, và Sforum chỉ biết rằng anh chàng sử dụng trọng kiếm, hệ Thảo.

Như vậy, dù là nguyên tố mới ra mắt nhưng hệ Thảo đã có đủ DPS, buff, hồi máu, tạo khiên trong vòng 6 tháng ngắn ngủi. Dehya vẫn trong tình trạng đáng buồn với bộ kỹ năng chẳng biết để làm gì, và các chỉ số thậm chí còn thấp hơn một nhân vật 4 sao. Sforum sẽ tiếp tục đem tới cho các bạn những thông tin mới về Genshin Impact trong những ngày tới, mời bạn đón theo dõi.

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

9,190,000 đ

15,290,000 đ

18,090,000 đ

22,990,000 đ