LMHT: Sai lầm hi hữu buộc ban tổ chức LCK nói lời xin lỗi

Mội sự cố đã xảy ra trong trận đấu giữa KT và BRO khiến ban tổ chức LCK phải ngay lập tức đưa ra thông báo xin lỗi gửi đến khán giả.

Mới đây trong cuộc đối đầu giữa KT Rolster và Fredit BRION thuộc khuôn khổ LCK Mùa Xuân 2023, một sự việc hi hữu đã diễn ra khiến khán giả cũng như các fan của BRO không khỏi bất bình. Cụ thể, kết quả chọn bên của hai đội đã được thông báo một cách không chính xác khiến cho phía BRO gặp phải bất lợi trong khâu cấm/chọn.

LMHT: Drama diễn ra khiến ban tổ chức LCK buộc phải xin lỗi

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Theo luật, việc chọn bên giữa hai đội tuyển trong trận bo3 thuộc LCK sẽ được diễn ra 3 ngày trước khi trận đấu diễn ra. Đây có thể coi là thời gian đủ để hai đội đưa ra những toan tính trong phần cấm chọn nhằm giành về lợi thế. Tuy nhiên trong trận đấu giữa KT và BRO, ban tổ chức đã có sự nhầm lẫn khi thông báo với BRO rằng KT đã chọn đội xanh khi được quyền chọn trước. Thế nhưng trên thực tế, phía KT lại chọn đội đỏ, và việc thông tin sai lệch hoàn toàn là do lỗi giao tiếp của ban tổ chức. Ngay lập tức, ban tổ chức LCK đã phải đưa ra thông báo nhằm xin lỗi về vụ việc nói trên.

Đối với một giải đấu đậm chất chiến thuật như LCK, việc chọn bên cũng mang nhiều yếu tố quyết định trong cách vận hành lối chơi cũng như đưa ra những sự lựa chọn phù hợp. Sau khi trận đấu khép lại với tỉ số 2-0 dành cho KT, nhiều cổ động viên BRO đã tỏ ra vô cùng bất mãn và yêu cầu ban tổ chức LCK phải tổ chức thi đấu lại nhằm đảm bảo tính công bằng. Tuy nhiên hiện tại, phía ban tổ chức LCK vẫn chưa đưa ra bất kì thông tin nào khác về việc tổ chức lại trận đấu trên.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

9,190,000 đ

15,290,000 đ

18,090,000 đ

22,990,000 đ