Genshin Impact: Bộ bản đồ Sumeru sa mạc sẽ là vị cứu tinh của bạn

Một lần nữa, nhóm game thủ Genshin Impact dùng chung nick “TeyvatMapInstitute” lại trở thành vị cứu tinh của game thủ khi họ tung ra bộ bản đồ Genshin Impact chỉ rõ từng khu vực trong lòng đất của sa mạc Sumeru.

Trong thời gian qua, không ít game thủ Genshin Impact than vãn vì rơi vào tình trạng “mù đường” khi bước xuống các khu vực ngầm lắt léo của Sumeru. Trong khi chờ đợi nhà phát triển này giải quyết vấn đề (mà cũng có thể là không bao giờ xảy ra), một nhóm game thủ đã vẽ nên bản đồ Genshin Impact dành riêng cho các khu vực dưới lòng đất của Sumeru, giúp hàng triệu người chơi khác thoát khỏi cảnh “nước sôi lửa bỏng” và có được cái nhìn toàn diện hơn về những vùng đất ngầm bên dưới xứ sở này.

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games.

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Các bản đồ của TeyvatMapInstitute quả thực rất hữu dụng, có khả năng giúp game thủ định hướng được khi lang thang trong các lăng mộ hoặc hang động ngầm ẩn sâu bên dưới sa mạc. Đặc biệt, nó còn chỉ rõ cả các vị trí kết nối giữa các tầng bên trong lăng mộ của Xích Vương (King Deshret) nên việc giải đố của người chơi sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể xem những tấm bản đồ Genshin Impact này bên dưới:

Nếu bạn còn nhớ, đây cũng chính là những người đã thực hiện bộ bản đồ Genshin Impact dành cho các vùng đất ngầm ở “khu xanh tươi” của Sumeru. Rất có thể khi patch 3.3 ra mắt, chúng ta sẽ lại thấy nhiều hang động ngầm mới xuất hiện ở nửa sa mạc còn lại và khi đó họ lại tái xuất giang hồ để giúp đỡ game thủ Genshin Impact bằng những tấm bản đồ mới.

[Underground Map] We drew the Underground Map of the Desert, as promised from Genshin_Impact