LMHT: Gnar dính lỗi nghiêm trọng hơn Orianna, có khả năng vào sổ đen tại CKTG 2022

Không lâu sau khi Riot cấm Orianna tại CKTG 2022 vì lỗi bất ngờ, cộng đồng tiếp tục phát hiện Gnar là tướng tiếp theo có vấn đề về kỹ năng.

Một lỗi cực nghiêm trọng vừa xuất hiện ở vị tướng Gnar trong trận đấu giữa DRX và TOP Esports. Trong tình huống băng trụ của DRX, tuyển thủ Kingen đã tung ra kỹ năng Ném Boomerang của Gnar với một quỹ đạo vô cùng ảo diệu.

Sau khi bay hết tầm, thay vì Boomerang quay về theo đường thẳng thì nó bất ngờ bẻ lái sang hướng khác, từ đó gây thêm Sát Thương lên Jax của Wayward. Cộng với việc kích được Nội Tại của chiêu W – Quá Khích, Đường Trên của TES đã phải nhận lượng Sát Thương cực kì lớn, từ đó tạo điều kiện để DRX dễ dàng có được Chiến Công Đầu.

Với việc tích được thế lính băng trụ khá tốt, DRX đã làm rất chuẩn chỉ để có được tình huống 2 đánh 1 này. Tuy nhiên, lỗi bất ngờ của Gnar đã giúp đại diện đến từ LCK có được một mạng hạ gục dễ dàng hơn đôi chút.

Sau khi tình huống này được “thánh soi bug” Vandiril lan truyền trên mạng xã hội, cộng đồng fan cho rằng điều này còn nghiêm trọng hơn lỗi của Orianna hôm trước. Theo đó chiêu cuối Lệnh Sóng Âm của cô nàng này chỉ có sai lệch về hiệu ứng hình ảnh, còn khả năng gây Sát Thương thì vẫn đúng. Tuy nhiên, vì đó là lỗi tại CKTG nên Riot cũng bắt buộc phải đưa ra lệnh cấm tạm thời.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Blitzcrank Đi Rừng chưa đủ mạnh, tiếp tục được buff trong 12.20

Gnar nhiều khả năng sẽ nối gót Orianna

Đến thời điểm hiện tại Riot chưa đưa ra bất cứ thông báo nào về Gnar. Nhưng theo dự đoán thì tỉ lệ vị tướng này là đối tượng bị cấm trong các trận đấu tiếp theo là khá cao. Với những lỗi kỹ thuật trong game như thế, rất khó để xử lý trong thời gian ngắn và khả năng bộ đôi Orianna và Gnar biến mất đến hết CKTG 2022 cũng là điều không quá khó hiểu.