Genshin Impact: Bộ skill của Baizhu và Kaveh xuất hiện, với những hiệu ứng cực bá đạo

Bộ kỹ năng của Baizhu và Kaveh, hai nhân vật hệ Thảo mới sắp ra mắt trong patch 3.6 của Genshin Impact đã được tiết lộ. Dù còn 6 tuần nữa họ mới đến tay game thủ, bạn có thể xem trước các skill này để biết họ có thể làm được gì.

Patch 3.6 của Genshin Impact đem tới cho game thủ hai nhân vật mới là Baizhu (5 sao) và Kaveh (4 sao), cả hai đều thuộc hệ Thảo. Họ được game thủ đặt nhiều kỳ vọng là sẽ xóa bỏ ấn tượng xấu mà Dehya để lại vì bộ skill không thể nào khó hiểu hơn của mình. Hãy cùng xem liệu miHoYo có thành công hay không nhé!

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games.

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Baizhu

Hóa ra tất cả những gì các leaker nói về bộ skill của Baizhu đều đúng: anh chàng vừa có thể hồi máu, tạo khiên, cấp ấn Thảo từ ngoài sân. Sự đa năng này hứa hẹn rằng Baizhu sẽ là một nhân vật cực mạnh, ngay cả khi các chỉ số của anh chàng thuộc hàng phế như Dehya.

Bộ kỹ năng

Tấn công thường – Châm Cứu Mạ Vàng

Tấn công thường

 • Thực hiện tối đa 4 lần tấn công về phía trước, gây Sát Thương Nguyên Tố Thảo.

Trọng kích

 • Tiêu hao thể lực nhất định, sau khi tụ lực, gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Thảo cho khu vực phía trước.

Tấn công khi đáp

 • Ngưng tụ sức mạnh nguyên tố Thảo, từ trên trời lao xuống mặt đất, tấn công kẻ địch trên đường đi, gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Thảo khi chạm đất.
 1. Chẩn Đoán Phổ Quát

Sai khiến Linh Hồn Tơ, khiến nó lang thang và tấn công kẻ địch gần đó, gây Sát Thương Nguyên Tố Thảo.

Sau khi tiến hành tối đa 3 lần tấn công hoặc xung quanh không có kẻ địch thì Linh Hồn Tơ sẽ quay về, hồi phục HP cho tất cả nhân vật trong đội gần đó, lượng hồi phục căn cứ vào giới hạn HP của Baizhu.

 1. Trị Liệu Toàn Thư

Vào trạng thái Mạch Nhiếp Tuyên Minh, sản sinh Vô Khích Khí Thuẫn. Trong trạng thái Mạch Nhiếp Tuyên Minh, mỗi 2s sẽ sản sinh Vô Khích Khí Thuẫn mới.

Vô Khích Khí Thuẫn trong những tình huống sau sẽ thi triển Mạch Linh Khí hồi phục HP cho nhân vật trong trận, lượng hồi phục căn cứ vào giới hạn HP của Baizhu, đồng thời tấn công kẻ địch, gây Sát Thương Nguyên Tố Thảo khi:

 • Nhân vật được Vô Khích Khí Thuẫn bảo vệ và sản sinh Vô Khích Khí Thuẫn mới
 • Hiệu quả Vô Khích Khí Thuẫn kết thúc hoặc bị phá vỡ do sát thương.

Thiên phú chiến đấu 1: Ngũ Vận Chung Thiên

Căn cứ vào lượng HP nhân vật trong trận của đội mà Baizhu nhận được những hiệu quả sau:

 • HP thấp hơn 50%, Baizhu tăng 20% khả năng trị liệu;
 • HP cao hơn 50%, Baizhu tăng 25% Sát Thương Nguyên Tố Thảo.

Thiên phú chiến đấu 2: Tại Địa Vi Hóa

Nhân vật nhận được trị liệu từ Trị Liệu Toàn Thư sẽ nhận được hiệu quả “Mộc Vận Chi Tuế”: Căn cứ vào lượng HP dưới 50000 của Baizhu, mỗi 1000 điểm tăng 2% sát thương gây ra từ phản ứng Thiêu Đốt, Sum Suê, Nở Rộ, Bung Tỏa của nhân vật đó; Đồng thời tăng 0.8% sát thương gây ra từ phản ứng Tăng Cường, Lan Tràn, duy trì 6s.

Thiên phú thám hiểm: Vị Thảo Chi Tư

Khi có Baizhu trong đội, trong lúc tương tác với một số vật thu thập sẽ hồi phục HP cho nhân vật trong trận hiện tại, lượng hồi phục căn cứ vào 2.5% giới hạn HP của Baizhu.

Cung mệnh của Baizhu

Cung mệnh 1 – Khư Ngâm Chí Vi: Số lần Chẩn Đoán Phổ Quát có thể sử dụng tăng 1 lần.

Cung mệnh 2 – Động Tĩnh Tinh Minh: Nhân vật trong trận (Ngoại trừ Baizhu) tấn công trúng kẻ địch, Baizhu sẽ thả Linh Hồn Tơ – Nối. Linh Hồn Tơ – Nối sẽ tấn công một lần, gây 300%Sát Thương Nguyên Tố Thảo và 20% lượng hồi phục của Linh Hồn Tơ từ Chẩn Đoán Phổ Quát. Sát thương gây ra từ cách thức này sẽ được tính là sát thương Kỹ Năng Nguyên Tố. Mỗi 5s tối đa kích hoạt một lần.

Cung mệnh 3 – Bát Chính Định Khí: Cấp kỹ năng Trị Liệu Toàn Thư +3. Tăng tối đa đến cấp 15.

Cung mệnh 4 – Pháp Cổ Quan Minh: Trong 15s sau khi thi triển Trị Liệu Toàn Thư, tất cả nhân vật trong đội gần đó tăng 80 điểm Tinh Thông Nguyên Tố.

Cung mệnh 5 – Doanh Hư Tàng Tượng: Cấp kỹ năng Chẩn Đoán Phổ Quát +3. Tăng tối đa đến cấp 15.

Cung mệnh 6 – Chân Tà Hợp Ly: Căn cứ vào 10% giới hạn HP của Baizhu để tăng sát thương của Mạch Linh Khí từ Trị Liệu Toàn Thư. Ngoài ra, Linh Hồn Tơ hoặc Linh Hồn Tơ – Nối khi đánh trúng kẻ địch sẽ có 100% tỉ lệ sản sinh Vô Khích Khí Thuẫn từ Trị Liệu Toàn Thư. Hiệu quả này mỗi Linh Hồn Tơ hoặc Linh Hồn Tơ – Nối chỉ kích hoạt một lần.

Kaveh

Nhân vật 4 sao hệ Thảo Kaveh tỏ ra là một nhân vật kích các Hạt Nhân Thảo khá hiệu quả, và anh chàng chiến đấu bằng chiếc vali của mình (được đặt tên là Mehrak). Nhìn chung, bộ kỹ năng của Kaveh thực sự mạnh và thậm chí không cần cung mệnh 6 vẫn tốt. Dựa trên thói quen làm nhân vật 4 sao “phế” của miHoYo trong thời gian gần đây, có thể Kaveh sẽ bị nerf trong thời gian test.

Bộ kỹ năng

Tấn công thường – Thiết Lập Lực Quay

Tấn công thường

 • Sử dụng Mehrak để thực hiện tối đa 4 lần tấn công liên tiếp.

Trọng kích

 • Tiêu hao thể lực liên tục để chém nhanh liên tiếp.
 • Sau khi Trọng Kích kết thúc, sẽ bổ một nhát cực mạnh.

Tấn công khi đáp

 • Đáp xuống đất từ trên không, tấn công kẻ địch trên đường và gây sát thương phạm vi khi chạm đất.
 1. Nghệ Thuật Tinh Tế

Chuyển tính năng phác họa của “Mehrak” thành tấn công, tiến hành quét vòng tròn, gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Thảo, đồng thời kích nổ tất cả Hạt Nhân Thảo trong phạm vi quét.

 1. Mái Vòm Rực Rỡ

Phóng thích hoàn toàn năng lượng của “Mehrak”, vạch ra không gian phác họa lập thể, gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Thảo cho kẻ địch trong đó, đồng thời cường hóa năng lực tác chiến của Kaveh trong một thời gian nhất định:

 • Tăng phạm vi đánh của Tấn Công Thường, Trọng Kích và Tấn Công Khi Đáp của Kaveh, chuyển hóa sát thương tấn công thành Sát Thương Nguyên Tố Thảo không thể bị thay thế;
 • Tăng sát thương nổ của Hạt Nhân Thảo được sản sinh ra bởi phản ứng Sum Suê từ tất cả nhân vật trong đội;
 • Tăng khả năng kháng gián đoạn của Kaveh.

Hiệu quả này sẽ bị hủy khi Kaveh rời trận.

Thiên phú chiến đấu 1: Phần Trách Nhiệm Của Kiến Trúc Sư

Sát thương của Hạt Nhân Thảo (Bao gồm sát thương từ Bung Tỏa, Nở Rộ) khi trúng Kaveh sẽ hồi phục HP cho Kaveh, lượng HP hồi phục tương ứng với 300% Tinh Thông Nguyên Tố của Kaveh. Hiệu quả này mỗi 0.5s tối đa kích hoạt một lần.

Thiên phú chiến đấu 2: Vẻ Tò Mò Của Thợ Thủ Công

Trong thời gian duy trì Mái Vòm Rực Rỡ, tấn công thường, trọng kích và tấn công khi đáp của Kaveh khi trúng kẻ địch, Tinh Thông Nguyên Tố sẽ tăng 25 điểm. Hiệu quả này mỗi 0.1s tối đa kích hoạt một lần, cộng dồn 4 tầng.

Khi hiệu ứng “Mái Vòm Rực Rỡ” kết thúc, hiệu quả này cũng sẽ bị hủy.

Thiên phú thám hiểm: Tính Nghệ Thuật Của Người Dự Toán

Khi chế tạo đồ trang trí loại cảnh quan, kiến trúc, đình viện, có 100% tỷ lệ hoàn trả một phần nguyên liệu.

Cung mệnh của Kaveh

Cung mệnh 1 – Lời Chào Cao Quý: Trong 3.5s sau khi thi triển Nghệ Thuật Tinh Tế, kháng nguyên tố Thảo của Kaveh tăng 50%, lượng trị liệu nhận được tăng 50%.

Cung mệnh 2 – Đại Lộ Thênh Thang: Trong thời gian duy trì Mái Vòm Rực Rỡ, tốc độ tấn công thường của Kaveh tăng 15%.

Cung mệnh 3 – Tế Lễ Tháp Vàng: Cấp kỹ năng Mái Vòm Rực Rỡ +3. Tăng tối đa đến cấp 15.

Cung mệnh 4 – Bữa Tiệc Bách Trụ: Kaveh kích nổ Hạt Nhân Thảo sản sinh từ phản ứng Sum Suê tăng 60% sát thương.

Cung mệnh 5 – Kho Tàng Thánh Cổ: Cấp kỹ năng Nghệ Thuật Tinh Tế +3. Tăng tối đa đến cấp 15.

Cung mệnh 6 – Lý Tưởng Bình Dị: Trong thời gian duy trì Mái Vòm Rực Rỡ, tấn công thường, trọng kích và tấn công khi đáp của Kaveh khi trúng kẻ địch sẽ kích hoạt Vòng Sáng Vòm Trời ở vị trí kẻ địch, gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Thảo tương ứng với 61.8% tấn công của Kaveh, đồng thời kích nổ tất cả Hạt Nhân Thảo trong phạm vi ảnh hưởng. Hiệu quả này mỗi 3s tối đa kích hoạt một lần.

Tạm kết

Tất cả các thông tin về bộ kỹ năng của Kaveh và Baizhu bên trên chỉ là phiên bản tạm thời, và miHoYo hoàn toàn có thể điều chỉnh chỉ số, thêm bớt hiệu ứng trong khoảng thời gian thử nghiệm. Do đó bạn đừng vội mừng hay thất vọng về nhân vật của mình, và cũng nên “tém tém” sự mong chờ để tránh phải thất vọng như Dehya. Đừng quên quay lại cùng Sforum để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về Genshin Impact nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

11,590,000 đ

19,990,000 đ