Genshin Impact: Dehya vẫn còn quá mạnh, miHoYo tiếp tục nerf cô nàng

Như các bạn đã biết thì Dehya, nhân vật 5 sao mới nhất của Genshin Impact hiện tại được đông đảo game thủ thừa nhận là quá yếu và quá nhiều vấn đề. Họ đã khởi động phong trào #FixDehya trên Twitter, và để đáp lại thì miHoYo quyết định… nerf cô nàng trên server thử nghiệm.

Cụ thể, nhà phát triển này quyết định nerf bộ TDV mới Brilliance of Dew, vốn được thiết kế dành cho Dehya. Hiệu ứng cũ là “khi nhân vật đeo bộ này nhận sát thương, hiệu ứng buff tăng thêm 80% trong 8 giây”, nhưng miHoYo quyết định nerf thời gian tồn tại của hiệu ứng này xuống 5 giây.

genshin impact đội hình cho dehya

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games.

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Cú nerf gián tiếp này đã gây ra “cú shock” cho cộng đồng game thủ Genshin Impact theo dõi sát sao các thông tin về trò chơi, và khiến họ đùa rằng Dehya giờ đã nằm ở tâm Trái đất. Bước đi này hoàn toàn trái ngược với những gì mà người chơi hi vọng ở miHoYo, khi các vấn đề mới liên tục được tìm ra khi game thủ sử dụng Dehya trong thực tế.

Tuy nhiên theo Sforum thì trên thực tế, cú nerf này không thay đổi gì về sức mạnh của Dehya. Có vài lý do cho nhận định này: một là ngay cả khi bộ TDV mới không bị nerf thì nó vẫn chẳng phải là tốt nhất cho Dehya, và hai là bản thân Dehya liên tục mất máu khi ở ngoài sân nên có thể tích cộng dồn rất dễ dàng. Bên cạnh đó, chúng ta cũng phải cân nhắc việc đây là một bộ TDV mới, trong khi đại đa số game thủ Genshin Impact đều đã có một bộ Dấu Ấn Ngăn Cách ngon lành khi chơi DPS, hoặc dùng Thiên Nham để buff cho team.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

18,990,000 đ

21,990,000 đ

17,690,000 đ

20,990,000 đ

19,490,000 đ

20,990,000 đ

21,490,000 đ

24,990,000 đ