Genshin Impact: Hướng dẫn cách nhận 2 code Nguyên Thạch mới nhất tháng 4/2022 trong patch 2.6

Với các hướng dẫn này, Sforum sẽ giúp bạn nhận được 2 giftcode Genshin Impact, thêm một ít Nguyên Thạch trang trải cho việc quay “boi trà boba” Ayato hoặc để dành cho tương lai, khi hàng loạt nhân vật đã được lên kế hoạch bòn rút ví tiền của game thủ Genshin Impact.

Khoảng nửa năm trước đây, Sforum từng hướng dẫn bạn đọc cách nhận giftcode Genshin Impact trên Twitch thông qua một chương trình đặc biệt gọi là Paimon Extension. Bây giờ chương trình này đã trở lại, rối rắm hơn nhưng vẫn đem lại cho bạn 60 Nguyên Thạch. Sforum sẽ hướng dẫn bạn các bước chi tiết để hoàn thành sự kiện này.

Giftcode Nguyên Thạch từ Paimon Extension trên Twitch

Đầu tiên, đăng nhập vào Twitch và đến với kênh Twitch của một trong các streamer trong danh sách của miHoYo. Nếu họ đang stream, bạn sẽ thấy một cửa sổ như sau nằm chình ình giữa màn hình:

Bạn cần bấm nút Grant Access để cho phép miHoYo biết được ID tài khoản Twitch của bạn. Sau đó, sẽ có thêm một cửa sổ mới nhỏ hơn hiện ra ở cạnh bên màn hình. Tiếp tục bấm nút Grant.

Sau đó, bạn sẽ thấy hình Paimon như thế này, với các nút bấm nhỏ ngay bên dưới. Bạn cần phải… chờ, vì không phải lúc nào streamer cũng kích hoạt minigame “Paimon Defender”.

Trong khi chờ đợi, thỉnh thoảng sẽ có biểu tượng dĩa thức ăn xuất hiện cạnh Paimon, bạn có thể click / chạm vào nó để cho Paimon ăn và nâng thanh thể lực.

Khi streamer kích hoạt Paimon Defender, bạn chỉ việc click / chạm vào lũ slime bay lung tung trên màn hình, đừng để chúng chạm vào Paimon. Bạn cũng có thể không chơi, chỉ cần quay lại khi game đã xong và click / chạm vào nút rương nằm dưới chân Paimon để nhận code.

Game này khá ngắn và dễ chơi. Sau khi chơi xong thì bảng xếp hạng sẽ hiện ra. Bạn click vào nút “Check Reward”.

Bạn sẽ nhận được thông báo “Chúc mừng, phần thưởng Genshin Impact của bạn đã được mở khóa.” Click / chạm nút Obtain Code và bạn sẽ nhận được code.

Giftcode Nguyên Thạch từ Alienware

Kế tiếp, chúng ta sẽ đến với hướng dẫn nhận giftcode từ Alienware.  Các bước để nhận giftcode này sẽ được Sforum hướng dẫn ngay sau đây.

Chú ý là mỗi bản patch, miHoYo sẽ tặng một số giftcode dạng này cho một số hãng lớn như Steelseries, Razer, Alienware,… nhưng tất cả chúng là chung một loại, nên game thủ chỉ có thể dùng một code mà thôi.

Cách đổi giftcode Genshin Impact

Nếu bạn chưa biết làm thế nào để đổi các code trên thành quà, hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết tổng hợp giftcode Genshin Impact của chúng tôi.

Cách nhập như sau:

  • Ghé qua trang đổi giftcode Genshin Impact tại đây: https://genshin.mihoyo.com/en/gift
  • Đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu được yêu cầu.
  • Chọn server, chọn tên nhân vật.
  • Copy các giftcode bên trên dán vào ô “Redemption Code” rồi nhấn nút Redeem.

Bạn cũng có thể nhập các code này ngay trong game thông qua các bước sau:

  • Mở menu chính (Esc), chọn Setting.
  • Vào phần Account, chọn Redeem Code.
  • Dán code Genshin Impact mà bạn đã nhận được từ hai sự kiện trên vào ô trống, sau đó bấm nút nhận.

Như vậy là bạn đã biết cách lấy giftcode Genshin Impact mới nhất và cách để đổi chúng thành quà. Nếu bạn muốn biết thêm về tổng số Nguyên Thạch sẽ nhận được trong patch 2.6, hãy tham khảo bài viết trước của chúng tôi. Chúc các bạn may mắn khi cầu nguyện nhân vật nhé!

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả