Genshin Impact: Hướng dẫn sự kiện pha chế thức uống Một Ngụm Mộng Mơ

Một Ngụm Mộng Mơ là sự kiện mới nhất của Genshin Impact patch 2.5. Game thủ sẽ có cơ hội nhận được khoảng 420 Nguyên Thạch từ sự kiện này – không nhiều nhưng cũng đủ để bạn thực hiện vài lần quay trong banner Raiden Shogun / Kokomi hiện tại. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hoàn thành các loại thức uống được các nhân vật yêu cầu để vượt qua thử thách nhanh chóng nhất có thể.

Trong sự kiện Một Ngụm Mộng Mơ này, game thủ được giao ba loại nguyên liệu chính là trà, cà phê, nước trái cây và nhiều loại phụ liệu khác nhau để pha chế các loại thức uống cho khách hàng. Bạn sẽ được gặp gỡ các nhân vật quen thuộc trong sự kiện này, chat cùng họ và có một trải nghiệm thú vị khi tham dự sự kiện.

Chú ý: Nếu chúng tôi không ghi chú kích thước ly nước, bạn có thể rót bất kỳ ly lớn nhỏ tùy thích. Nào, mời các bạn cùng theo dõi cách pha chế dưới đây:

Phần hướng dẫn

Ngày 1:

  • Rosaria: Cô nàng rất dễ tính, bạn có thể dùng nhiều công thức khác nhau: 2 trà, 1 sữa; 1 trà, 2 sữa; 1 trà, 1 sữa, 1 cacao; 1 trà, 2 nước ép;… Ly vừa.
  • Kaeya: 1 cacao, 1 cà phê, 1 sữa. Ly lớn.
  • Diluc: 3x nước trái cây.

Ngày 2:

  • Lisa: 1 trà, 1 sữa, 2 caramel.
  • Jean: Tương tự Rosaria, Jean có thể uống nhiều loại cà phê. Đơn giản nhất là 3 cà phê. Ly vừa.
  • Zhongli: 4 trà.

Ngày 3: Chưa mở khóa.

Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này khi game tiếp tục mở khóa các nhân vật và công thức pha chế mới. Vì vậy nên đừng quên quay trở lại với Sforum trong những ngày tới để tiếp tục khám phá cách pha chế thức uống của sự kiện Một Ngụm Mộng Mơ này nhé.