Genshin Impact: Toàn tập bộ kỹ năng và cung mệnh của Kirara được hé lộ

Bộ kỹ năng của Kirara tỏ ra khá thú vị, với nhiều điểm tương đồng với Baizhu nhưng cũng có nét riêng của mình, giúp cho người chơi khám phá thế giới rộng lớn của Genshin Impact một cách dễ dàng hơn.

Dựa trên các thông tin hiện có, Kirara là một nhân vật dùng kiếm 4 sao được thiết kế để trợ giúp các đội hình Genshin Impact cần đến một nhân vật tạo khiên và có khả năng cấp ấn Thảo. Ngoài ra, cô nàng còn có khả năng thám hiểm thế giới một cách nhanh nhạy và khá thú vị. Bạn có thể dùng cô nàng thay thế Baizhu trong đội hình nếu cần.

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games.

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Bộ kỹ năng của Kirara

Đánh thường: Boxcutter

  • Đánh thường: Tung ra 4 đòn tấn công liên tiếp.
  • Tụ lực: Tiêu hao thể lực để cào liên tục 3 phát bằng móng vuốt.
  • Tấn công khi đáp: Lao xuống từ trên cao gây sát thương cho kẻ địch dọc đường và AOE khi chạm đất.

Kỹ năng nguyên tố: Meow-teor Kick

Nhấn: Nhảy lên cao và đá kẻ địch gây sát thương Thảo trong khi tạo khiên, và tạo ấn Thảo lên Kirara. Khiên này có độ bền phụ thuộc máu tối đa của Kirara, hiệu quả hấp thụ 250% sát thương Thảo. Đặc biệt, khi tạo khiên mới thì độ bền của khiên cũ sẽ được cộng dồn vào khiên mới, còn thời gian tồn tại được reset.

Giữ: Tạo ra thêm một tấm khiên tương tự như khi nhấn, đồng thời Kirara cuộn tròn và ẩn mình vào một chiếc hộp giao hàng gọi là Urgent Noko Parcel.

Trong trạng thái Urgent Noko Parcel:

  • Kirara gây sát thương Thảo lên kẻ địch chạm phải. Sát thương này có thể được kích hoạt một lần trên mỗi kẻ địch mỗi 0.5 giây.
  • Kirara được tăng tốc độ di chuyên, leo trèo và nhảy. Thể lực tiêu hao khi leo tăng lên.
  • Khi hết thời gian hoặc khi kích hoạt kỹ năng một lần nữa, Kirara sẽ tung ra một cú đá mạnh hơn so với khi nhấn kỹ năng, gây sát thương Thảo AOE.
  • Trạng thái cuộn tròn tồn tại tối đa 10s. Kirara ở trong trạng thái này càng lâu thì thời gian hồi của kỹ năng nguyên tố càng dài. Tối thiểu 8s, tối đa 12s.

Kỹ năng nộ: Surprise Dispatch

Kirara ném một hộp hàng Special Delivery Package vào kẻ địch, gây sát thương Thảo AOE. Sau khi hộp hàng nổ, nó sẽ chia thành nhiều Cat Grass Cadamom nổ tung khi chạm vào kẻ địch hoặc sau một thời gian, gây thêm sát thương Thảo AOE.

Thiên phú chiến đấu 1: Bewitching, Bewitching Tails

  • Khi Kirara trong trạng thái Urgent Noko Parcel, mỗi khi chạm vào kẻ địch sẽ cho một cộng dồn Reinforced Packaging. Hiệu ứng này có thể kích hoạt một lần trên mỗi kẻ địch mỗi 0.5 giây, tối đa 3 cộng dồn.
  • Khi trạng thái Urgent Noko Parcel kết thúc, mỗi cộng dồn Reinforced Packaging tạo một tấm khiên cho Kirara, với khả năng hấp thu sát thương cao hơn 20% so với khi nhấn kỹ năng nguyên tố. Nếu Kirara đã có sẵn khiên, độ bền của khiên mới sẽ được cộng vào khiên cũ và thời gian tồn tại được reset.

Thiên phú chiến đấu 2: Timely Bedazzlement

Mỗi 1000 máu tối đa mà Kirara sở hữu sẽ tăng 0.4% sát thương cho kỹ năng nguyên tố, 0.3% sát thương cho kỹ năng nộ.

Thiên phú thám hiểm:

Khi Kirara trong đội, các loài động vật tạo ra thịt sẽ không bỏ chạy khi bạn đến gần.

Cung mệnh của Kirara

Toàn bộ các cung mệnh của Kirara tập trung vào việc hỗ trợ cho các đồng đội Genshin Impact của mình. Dựa trên các thông số hiện tại, Sforum tin rằng đây là một nhân vật 4 sao đáng sở hữu. Tuy nhiên mọi thứ chỉ mới là leak và còn ít nhất 6 tuần nữa cô nàng mới ra mắt, nên miHoYo có thể nerf hoặc thay đổi hiệu ứng bất kỳ lúc nào.

Cung mệnh 1 – Material Circulation: Mỗi 8,000 HP tối đa mà Kirara sở hữu sẽ giúp tạo thêm một Cat Grass Cadamom khi tung kỹ năng nộ. Tối đa 4 Cat Grass Cadamom có thể được tạo ra theo cách này (tổng cộng 7).

Cung mệnh 2 – Perfectly Packaged: Khi Kirara trong trạng thái Urgent Noko Parcel, Kirara có thể tạo khiên cho đồng đội bằng cách chạm vào họ. Sức mạnh của các tấm khiên này bằng 40% so với khiên bình thường. Tồn tại 12 giây, có thể được kích hoạt trên mỗi đồng đội một lần mỗi 10s.

Cung mệnh 3 – Universal Recognition: Tăng 3 cấp kỹ năng nguyên tố.

Cung mệnh 4 – Steed of Skanda: Sau khi các nhân vật trên sân được bảo vệ bởi khiên của Kirara đánh trúng kẻ địch bằng đòn đánh thường, trọng kích hay tấn công khi đáp, Kirara sẽ tung một Small Cat Grass Cardamom gây sát thương Thảo bằng 200% tấn công của Kirara. Sát thương này được tính là sát thương chiêu nộ. Kích hoạt một lần mỗi 3.8s.

Cung mệnh 5 – A Thousand Miles in a Day: Tăng 3 cấp kỹ năng nộ.

Cung mệnh 6 – Countless Sights to See: Tất cả đồng đội gần bên nhận 12% sát thương tất cả các nguyên tố trong 15s sau khi Kirara dùng kỹ năng nguyên tố hoặc chiêu nộ.

Với bộ kỹ năng này, Kirara tỏ ra là một phiên bản yếu hơn của Baizhu mà game thủ có thể trông đợi trong patch 3.7.

Tạm kết

Vào thời điểm hiện tại, Kirara đang có các chỉ số sát thương rất cao, nhưng khả năng lớn là chúng sẽ bị nerf khi đợt thử nghiệm 3.7 chính thức bắt đầu. Ngay cả khi các chỉ số này không bị nerf, việc nàng mèo scale theo cả tấn công và máu tối đa sẽ khiến game thủ Genshin Impact buộc phải lựa chọn một trong hai hướng build là hỗ trợ và tấn công. Đó là còn chưa kể đến việc Kirara còn cần cả chỉ số hiệu quả nạp để có thể dùng nộ của mình. Hi vọng rằng cô nàng sẽ không bị nerf thành phế nhân như một vài nhân vật khác ra mắt gần đây.

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

5,820,000 đ

7,410,000 đ

24,480,000 đ

35,280,000 đ

44,990,000 đ

49,890,000 đ

12,830,000 đ

26,700,000 đ

45,240,000 đ

50,500,000 đ

13,070,000 đ

16,540,000 đ

11,590,000 đ

18,460,000 đ

31,990,000 đ

37,990,000 đ

39,990,000 đ

45,990,000 đ

15,390,000 đ

22,990,000 đ