GG Stadium chính thức đóng cửa, VCS Mùa Hè 2022 nhiều khả năng phải thi đấu online

Địa điểm tố chức các trận đấu LMHT ở VCS trong nhiều năm qua, GG Stadium, đã phải dừng hoạt động.

Riot Games chính thức thông báo đóng cửa GG Stadium kể từ 4/7/2022. Sau 5 năm hoạt động, địa điểm tổ chức những trận đấu ở giải LMHT hàng đầu Việt Nam – VCS phải nói lời chia tay với khán giả.

Fanpage của GG Stadium cũng hé lộ về việc sẽ xây dựng một địa điểm thi đấu mới vào năm 2023. Tuy nhiên, thời điểm khởi công và hoàn thành vẫn chưa được xác định.

Kể từ khi đi vào hoạt động, GG Stadium đã mang đến hình ảnh chuyên nghiệp hơn cho VCS. Địa điểm này cũng là nơi gắn bó với nhiều thế hệ tuyển thủ và khán giả. Thậm chí, GG Stadium từng là nơi tổ chức những trận đấu vòng loại ở MSI 2019 với sự góp mặt của nhiều đội tuyển quốc tế.

GG Stadium thông báo ngừng hoạt động

Điều này cũng đồng nghĩa với việc VCS Mùa Hè 2022 sẽ tiếp tục diễn ra dưới hình thức online. Các đội tuyển LMHT sẽ phải tiếp tục thi đấu tại gaming house như những mùa giải vừa qua.

Đây thực sự là thông tin khiến nhiều fan VCS cảm thấy thất vọng. Sau 2 năm giải đấu bị gián đoạn vì đại dịch COVID-19, những tưởng các trận đấu VCS sẽ trở lại trực tiếp như trước đây, thế nhưng việc GG Stadium ngưng hoạt động đã khiến cho BTC chưa tìm được địa điểm thi đấu mới.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Fredit BRION điều chỉnh nhân sự, tân binh Việt Nam – TLong chính thức được ra mắt

Những hình ảnh này chỉ còn là kỉ niệm

VCS Mùa Hè 2022 đã ấn định ngày trở lại vào 7/7 tới, đồng thời lịch thi đấu của toàn bộ Vòng Bảng cũng được công bố. Tuy nhiên, địa điểm thi đấu cũng như thể thức ở mùa giải này vẫn chưa được xác nhận.