Giải đấu ĐTCL Mùa 8.5 khu vực Việt Nam chính thức khởi tranh, các tuyển thủ được công bố

Sau nhiều ngày chờ đợi, giải đấu ĐTCL APAC Circuit Mùa 8.5 vòng loại Việt Nam đã chính thức khởi tranh, các tuyển thủ và lobby đã lộ diện.

Ngày hôm nay, giải đấu ĐTCL APAC Circuit mùa 8.5 vòng loại khu vực Việt Nam sẽ chính thức khởi tranh. Vẫn với thể thức tương tự như vòng loại tuyển chọn cho giải đấu Asian Cup trước đó, vòng loại 1 của mùa 8.5 sẽ có sự tham dự của 256 tuyển thủ được chia thành 32 lobby để thi đấu.

Danh sách này mới đây cũng đã được ban tổ chức công bố với rất nhiều cái tên quen thuộc đã tiến sâu vào những vòng loại trước đó. Một số tuyển thủ nổi bật trong cộng đồng có thể kể đến như các thành viên của GD như Stillness, Royal, Em Chè, SVM như YBY, KIM Gaming, Maybe1, Cường TĐ, Kyo, Lâm Louis hay Kurokyo, SVM DVQ đã góp mặt tại vòng loại Sea.

HnZ cũng có nhiều tuyển thủ tham dự vòng loại Sea như MIDFEEDD – nhà vô địch ĐTMT, Đình Hải, HnZ, August. Cùng với đó là rất nhiều tuyển thủ để nametag của SBTC thu hút được sự tò mò của rất nhiều người hâm mộ.

Lobby 16 có lẽ là lobby căng nhất khi có sự góp mặt GD Stillness, DB SillyBoy, GF Pinkyy và NCC. Các trận đấu sẽ bắt đầu từ 19h00 ngày hôm nay và kéo dài đến 22h30 như thường lệ. Các tuyển thủ sẽ nghỉ ngơi và thi đấu các vòng loại tiếp theo vào chiều và tối ngày mai.

Xem thêm: ĐTCL 8.5: Xây dựng 4 biến thể cực mạnh với Samira Xạ Kích

Về thể thức và thông tin của giải đấu các bạn có thể theo dõi trong bài viết trước đó của mình. Cùng theo dõi và cổ vũ cho các tuyển thủ Việt Nam tham dự CKTG ĐTCL nhé.