Giải eSport “8KING Đại Chiến” kết hợp công nghệ đỉnh cao nhất mùa hè này

Esports hay thể thao điện tử đã trở thành một hệ sinh thái quan trọng của làng game Việt trong nhiều năm trở lại đây, thu hút được sự chú ý lớn của cộng đồng. Tuy nhiên nếu để ý kỹ thì có thể thấy rất ít giải đấu game bóng đá được tổ chức với áp dụng những công nghệ hiện đại để phục vụ cho tuyển thủ.

Giải eSport “8KING Đại Chiến kết hợp công nghệ đỉnh cao nhất mùa hè này - Ảnh 1.

Những giải đấu game bóng đá chưa được chú trọng về thiết bị

Chính vì vậy mà mới đây, một giải đấu Esports mang tên “8KING Đại Chiến” được tổ chức với tựa game được lựa chọn là eFootball đã khiến cho cộng đồng game thủ yêu thích tựa game bóng đá thấy háo hức. Điều thú vị khiến cho giải đấu này khác biệt hoàn toàn so với những giải trước đó, chính là việc áp dụng công nghệ hiện đại bậc nhất trên những chiếc TV thi đấu dành cho tuyển thủ.

Giải eSport “8KING Đại Chiến kết hợp công nghệ đỉnh cao nhất mùa hè này - Ảnh 2.

“8King Đại chiến” với sự đồng hành của Samsung Smart TV Neo QLED 8K

Cụ thể, tất cả các trận đấu thuộc giải đấu này sẽ sử dụng Smart TV Neo QLED 8K của Samsung với độ lớn lên tới 85 inch. “8KING Đại Chiến” sẽ được diễn ra từ ngày 16/08 đến 27/08, quy tụ 8 tuyển thủ danh tiếng nhất cộng đồng E-Football, với tổng giá trị giải thưởng là 99,000,000 VNĐ. Riêng vòng chung kết sẽ được tổ chức trực tiếp tại toà nhà Bitexco Financial – TPHCM.

Smart TV Neo QLED 8K không chỉ có thế mạnh về việc có độ phân giải lên tới 8K – giúp hiển thị rõ từng chân tơ kẽ tóc của cầu thủ mà còn có nhiều công nghệ hiện đại khác. Đây là một trong những lý do mà 8KING Đại Chiến lựa chọn sử dụng Smart TV Neo QLED 8K của Samsung để giúp đem lại trải nghiệm khác biệt và cảm xúc thăng hoa dành cho tuyển thủ.

Giải eSport “8KING Đại Chiến kết hợp công nghệ đỉnh cao nhất mùa hè này - Ảnh 3.

Khi tuyển thủ tập trung thi đấu thì mọi vấn đề xảy ra có thể làm giảm chất lượng của trận đấu, đồng thời ảnh hưởng đến tâm lý của tuyển thủ. Hãy thử tưởng tượng vào khoảnh khắc quyết định bàn thắng thì màn hình bị “xé”, định hướng trái bóng có thể bị ảnh hưởng sẽ tạo tâm lý nặng nề và ức chế như thế nào đối với tuyển thủ. Smart TV Neo QLED 8K của Samsung sẽ bảo đảm 100% đem lại cảm xúc tuyệt vời cho người chơi.

Giải eSport “8KING Đại Chiến kết hợp công nghệ đỉnh cao nhất mùa hè này - Ảnh 4.

Chiến game mượt mà theo từng chuyển động 120Hz cùng công nghệ Motion Xcelerator Turbo+

Đó vẫn chưa phải là những điều thú vị cuối cùng của giải đấu game bóng đá này. Bởi lẽ với việc sở hữu khung hình 32:9 cùng tính năng Multi View – đa nhiệm nội dung trên cùng màn hình, sẽ đem lại một góc nhìn toàn cảnh sân vận động dành cho người chơi. Điều này giúp cho tuyển thủ nắm rõ được mọi vị trí trên sân, đồng thời có thể tổ chức chiến thuật cả phương diện tấn công lẫn phòng ngự.

Giải eSport “8KING Đại Chiến kết hợp công nghệ đỉnh cao nhất mùa hè này - Ảnh 5.

Trải nghiệm đa nhiệm màn hình với tính năng Multi View

Đó chỉ là một vài trong số những công nghệ hiện đại được áp dụng trên chiếc Smart TV Neo QLED 8K của Samsung. Việc giải đấu game bóng đá được tổ chức với sự đồng hành của công nghệ hiện đại hy vọng sẽ tạo bước ngoặt cho những giải Esports sau này trở nên quy mô hơn và chất lượng hơn. Với việc áp dụng Smart TV Neo QLED 8K vào thi đấu, giải đấu này hứa hẹn sẽ quy tụ dàn hảo thủ vốn đã rất nổi tiếng của cộng đồng game bóng đá Việt.

/?s=giai-esport-8king-dai-chien-ket-hop-cong-nghe-dinh-cao-nhat-mua-he-nay-20220809192509693.chn