Mới chơi Naraka: Bladepoint, chọn chơi nhân vật nào cho đỡ “chóng mặt”?

Trải nghiệm Naraka cùng 10 triệu người chơi khác: https://gsght.com/c/34v3hi

Naraka: Bladepoint đã chính thức cán mốc 10 triệu người chơi trên toàn cầu, trở thành 1 trong số những tựa game sinh tồn độc đáo được yêu thích nhất hiện nay. Tính tới thời điểm hiện tại, Naraka: Bladepoint đã cho ra mắt 12 vị tướng với bộ kỹ năng cũng như ưu – nhược khác nhau, tạo nên sự đa dạng trong từng trận đánh.

Mới chơi Naraka: Bladepoint, chọn chơi nhân vật nào cho đỡ “chóng mặt”? - Ảnh 1.

Khác với các tựa game cùng loại khác, Naraka: Bladepoint là 1 tựa game đòi hỏi kỹ năng cá nhân cao, giàu thử thách và game thủ cần hiểu rõ nhân vật mình chọn để phát huy tối đa sức mạnh. Vậy thì liệu đối với tân thủ, đâu sẽ là những lựa chọn anh hùng dễ dàng làm quen hơn cả?

Tianhai​​

Tianhai là một nhân vật linh hoạt, có thể dễ dàng chuyển đổi giữa 2 vai trò tank và hỗ trợ. Kỹ năng Divine Bell F của TianHai có thể chặn các đòn tấn công vật lý và phản đòn các cuộc tấn công từ xa, khiến nhân vật này trở thành một trong số những ứng cử viên hoàn hảo trong cuộc chiến. Đặc biệt, ở chế độ Titan’s Call, TianHai có thể biến thành một Vajra, tóm lấy các kẻ địch ở xa và giẫm nát chúng.

Mới chơi Naraka: Bladepoint, chọn chơi nhân vật nào cho đỡ “chóng mặt”? - Ảnh 2.

Bộ kỹ năng của Tianhai Được chia thành 2 kỹ năng chính là kỹ năng Tài năng và Tối hậu hóa tài năng. Mỗi kỹ năng có 3 nhánh để người chơi lựa chọn, nhưng tựu chung đây là 1 vị tướng công thủ vẹn toàn, có thể chống sốc sát thương và giúp người chơi có thể sinh tồn tốt trong chiến trận.

Yoto Hime

Là nhân vật hợp tác phát triển, Yoto Hime không có cốt truyện chung trong Naraka: Bladepoint nhưng cô nàng luôn là 1 trong số những vị tướng được yêu thích nhất, thao tác đơn giản nhưng sát thương lớn.

Mới chơi Naraka: Bladepoint, chọn chơi nhân vật nào cho đỡ “chóng mặt”? - Ảnh 3.

Kỹ năng F của Yoto Hime, Spirit Slash, có thể biến đòn kiếm bình thường thành đòn tấn công tầm xa và cho phép Yoto Hime dịch chuyển đến vị trí của kẻ địch. Chiêu cuối Ominous Blade được coi như phiên bản nâng cao của Spirit Slash, ít kẻ địch nào có thể chống lại được.

Tarka Ji

Tarka Ji có vai trò như một cỗ xe tăng phản công vậy, kỹ năng F – Inner Fire của nhân vật này có thể chặn được các đòn tấn công cận chiến và cho phép phản công ngay sau khi chặn thành công. Gigaflame của Tarka Ji có thể phóng ra một quả cầu lửa sát thương nặng và hất tung kẻ địch. Nhìn chung, đây sẽ là một sự lựa chọn khá lý tưởng cho những người chơi thích tấn công từ xa.

Mới chơi Naraka: Bladepoint, chọn chơi nhân vật nào cho đỡ “chóng mặt”? - Ảnh 4.

Matari

Matari có vai trò khá giống với Yoto Hime nhưng sát thương thì thấp hơn hẳn, tuy nhiên các kĩ năng của cô lại khá thiết thực trong quá trình chạy trốn và truy kích, đây là nhân vật mà các tân thủ có thể cân nhắc sử dụng.

Mới chơi Naraka: Bladepoint, chọn chơi nhân vật nào cho đỡ “chóng mặt”? - Ảnh 5.

Kỹ năng F của Matari là Silent Flutter – một kỹ năng tiện dụng để thăm dò và di chuyển nhanh, cho phép Matari dịch chuyển ra xa chỉ với một lần nhấn. Unseen Wings và chiêu cuối của Matari có thể giảm thời gian hồi chiêu của Silent Flutter và giúp cô tàng hình.

Kurumi

Xinh đẹp, thông minh và tốt bụng, trong thế giới của Naraka: Bladepoint, Kurumi được gọi là Bông hoa của Helioth. Với tài năng thiên bẩm, cô là người kế thừa những tri thức Âm Dương Sư cổ xưa. Kurumi từ giã quê hương để lên đường tìm kiếm và hoàn thiện những bí kỹ của mình.

Mới chơi Naraka: Bladepoint, chọn chơi nhân vật nào cho đỡ “chóng mặt”? - Ảnh 6.

Mọi thiên phú kỹ năng của cô đều sẽ để lại 1 chiếc ô trước mặt nếu không dùng lên đồng đội. Sau đó cô có thể dùng các kỹ năng của mình lên chiếc ô đó. Chiếc ô có thể bị phá hủy bởi sát thương từ kẻ địch. Đồng thời, Kurumi là nhân vật duy nhất trong Naraka: Bladepoint có thể cứu đồng đội từ xa bằng cách tung chiêu lên người đang bị gục. Tất nhiên, cô cũng sẽ không thể làm gì ngoài di chuyển.

Trên đây là những vị tướng bạn có thể cân nhắc khi mới chơi Naraka: Bladepoint. Còn về sau, bạn có thể chuyển qua khám phá sức mạnh của các vị tướng còn lại như Viper Ning, Justina Gu, Takeda…

Mới chơi Naraka: Bladepoint, chọn chơi nhân vật nào cho đỡ “chóng mặt”? - Ảnh 7.

Một thông tin bên lề là 3 nữ tướng mới sẽ cập bến Naraka: Bladepoint trong thời gian tới. Đặc biệt thì Ziping Yin là cô nàng đầu tiên đã được xác nhận ra mắt ngày 19/8 này.

/?s=moi-choi-naraka-bladepoint-chon-choi-nhan-vat-nao-cho-do-chong-mat-20220809151547073.chn