Giảm cân quá đà, nàng hot girl nhận cái kết cực đắng khi hóa thành “Saitama phiên bản nữ”

Nàng hot girl trong câu chuyện đã rụng rất nhiều tóc vì thay đổi đột ngột chế độ sinh hoạt của mình.

Với những nữ cosplayer, người mẫu từ nghiệp dư cho tới chuyên nghiệp thì việc giữ cho mình một vóc dáng “chuẩn người mẫu” là điều vô cùng quan trọng để hoàn thành tốt công việc. Vì vậy mà chuyện ăn kiêng, giảm cân cấp tốc với những cô nàng này là điều gì đó thường xuyên xảy ra khi họ lỡ có một thời gian ăn uống quá thoải mái. Tuy nhiên mới đây thì một hot girl trong làng cosplay đã phải chịu hậu quả nặng nề từ việc giảm cân quá đà của mình.

Giảm cân quá đà, nàng hot girl nhận cái kết cực đắng khi hóa thành Saitama phiên bản nữ - Ảnh 1.

AngelaKuo – Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Cụ thể thì nhân vật chính trong câu chuyện có biệt danh là AngelaKuo, đây là một nàng hot girl có tiếng trong giới cosplay khi sở hữu hơn 700 nghìn lượt theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội. Cô nàng nổi tiếng với việc hóa thân thành rất nhiều nhân vật nóng bỏng trong anime, game (Genshin Impact). Theo chia sẻ trên Instagram thì trong vòng 1 tháng gần đây, cô nàng đã tuân thủ việc ăn kiêng cực kỳ nghiêm ngặt đó là chỉ uống nước và ăn Hantian (một loại hạt được nấu từ đường nâu, có vị ngọt). Đi kèm với đó là việc AngelaKuo sẽ chạy bộ 1,6 km mỗi sáng.

Giảm cân quá đà, nàng hot girl nhận cái kết cực đắng khi hóa thành Saitama phiên bản nữ - Ảnh 2.

Cô nàng chia sẻ mình đang thực hiện một chế độ ăn kiêng cực kỳ khắc nghiệt

Kết quả là nàng hot girl này thực sự đã giảm được cân trong thời gian ngắn nhưng kết quả lại là việc rụng hết tóc và biến thành “Saitama phiên bản nữ”. Theo chia sẻ của cô nàng thì việc thay đổi đột ngột chế độ sinh hoạt khiến nội tiết trong người thay đổi đột ngột và dẫn tới tình trạng rụng tóc này. Đó còn chưa kể tới việc gặp stress vì việc giảm cân cũng khiến cô nàng bị rụng tóc.

Giảm cân quá đà, nàng hot girl nhận cái kết cực đắng khi hóa thành Saitama phiên bản nữ - Ảnh 3.

Kết quả là cô nàng bị rụng hết tóc vì rối loạn nội tiết

Để sống chung với tình trạng bị rụng tóc này thì AngelaKuo đã chuẩn bị tới 100 bộ tóc giả để thay đổi và tiếp tục thực hiện công việc cosplay của mình. Sau khi những chia sẻ kể trên của nàng hot girl được đăng tải thì nó đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Không ít người động viên cô nàng rằng dù có thể nào thì cô vẫn cực kỳ xinh đẹp và không nên tự hành hạ bản thân như vậy.

Giảm cân quá đà, nàng hot girl nhận cái kết cực đắng khi hóa thành Saitama phiên bản nữ - Ảnh 4.

Cô nàng đã phải chuẩn bị cả trăm bộ tóc giả để “sống chung với lũ”

Tính tới thời điểm hiện tại thì video công khai việc mình bị rụng tóc của AngelaKuo đã nhận được tới 143 nghìn lượt yêu thích, con số kỷ lục với nàng hot girl này. Thậm chí lượt người them dõi cô nàng trên mạng xã hội cũng tăng lên con số 731 nghìn chỉ sau ít ngày. Nói không quá thì cô nàng đã đánh đổi mái tóc của mình lấy sự nổi tiếng ở thời điểm hiện tại.

Giảm cân quá đà, nàng hot girl nhận cái kết cực đắng khi hóa thành Saitama phiên bản nữ - Ảnh 5.

Số người theo dõi nàng hot girl này đã tăng liên tục chỉ sau ít ngày

http://kenhtingame.com/giam-can-qua-da-nang-hot-girl-nhan-cai-ket-cuc-dang-khi-hoa-thanh-saitama-phien-ban-nu-20220404104010497.chn