Nhan sắc từng bị ví như “Thị Nở”, cô gái Việt “lột xác” xinh đẹp, nóng bỏng, chồng hiện tại là Việt Kiều

Nhan sắc lên hương, cuộc sống của cô gái Việt từng bị cho là “xấu nhất cộng đồng mạng” cũng có nhiều thay đổi.

Cư dân mạng cách đây vài năm chắc hẳn không còn xa lạ gì với cô nàng Chippy Polla – Loan Virus (tên thật là Loan Nguyễn). Không xinh đẹp, thậm chí từng được ví là “Thị Nở”, hiện tượng mạng này nổi lên từ 9 năm trước khi cố gắng hóa trang cho mình trở nên xấu đi với các biểu cảm nhăn nhó, “cosplay” thành nhân vật Chippy Polla. Loan Virus thường vẽ thêm nốt ruồi lớn, cố tình tạo ra những biểu cảm “độc lạ” trên mặt mình khiến cư dân mạng nhìn vào đầy khó hiểu.     

Nhan sắc từng bị ví như “Thị Nở”, cô gái Việt lột xác xinh đẹp, nóng bỏng, chồng hiện tại là Việt Kiều - Ảnh 1.
Nhan sắc từng bị ví như “Thị Nở”, cô gái Việt lột xác xinh đẹp, nóng bỏng, chồng hiện tại là Việt Kiều - Ảnh 2.

Gần 10 năm sau, cô gái này bất ngờ tái xuất chiếm sóng, gây bất ngờ với nhan sắc có nhiều khác biệt nếu không muốn nói là quá xinh đẹp, quyến rũ với body nóng bỏng. Cập nhật hình ảnh hiện tại, cô nàng sở hữu làn da trắng mịn cùng sống mũi cao, đôi mắt to tròn. Đặc biệt, body cực kỳ quyến rũ nhờ quá trình luyện tập chăm chỉ. 

Chính chủ cũng thừa nhận bản thân có can thiệp dao kéo, mặc dù không tiết lộ chi tiết đụng chạm vào những bộ phận nào nhưng nhìn chung, hình ảnh mới của cô nhận về nhiều lời khen từ dân tình. 

Với sự thay đổi ngoạn mục về nhan sắc, cô nàng cũng tìm được bến đỗ mới sau một thời gian làm mẹ đơn thân. Người chồng hiện tại của Loan tên Trung Lê, hơn cô 12 tuổi, là Việt Kiều Canada. Cô bật mí, cả hai quen nhau qua mạng xã hội Facebook. Anh chính là người theo đuổi cô một thời gian dài.

Nhan sắc từng bị ví như “Thị Nở”, cô gái Việt lột xác xinh đẹp, nóng bỏng, chồng hiện tại là Việt Kiều - Ảnh 4.

http://kenhtingame.com/nhan-sac-tung-bi-vi-nhu-thi-no-co-gai-viet-lot-xac-xinh-dep-nong-bong-chong-hien-tai-la-viet-kieu-20220404175257886.chn