Giảm giá 50% khiến lượt mua tăng chóng mặt, mùa 5 được đánh giá là cập nhật tuyệt nhất trước nay của Naraka: Bladepoint

Trải nghiệm Naraka với giá ưu đãi chưa từng có: https://gsght.com/c/yfulge

Sẽ là 1 tuần cuối tháng 8 bận rộn đối với game thủ Naraka: Bladepoint khi rất nhiều hoạt động hấp dẫn mừng sinh nhật 1 tuổi liên tục được tung ra. Đây cũng sẽ là thời điểm Tụ Quật Châu sôi động hơn bao giờ hết với sự kiện giảm giá mua game đến 50% trên mọi nền tảng, kéo dài từ 19/8 đến tận 29/8.

Giảm giá 50% khiến lượt mua tăng chóng mặt, mùa 5 được đánh giá là cập nhật tuyệt nhất trước nay của Naraka: Bladepoint - Ảnh 2.

Trước đó, game thủ sẽ được chơi thử miễn phí cho đến hết ngày 22/8. Tuy nhiên, có không ít game thủ còn đang phân vân không biết nên trải nghiệm bản Tiêu Chuẩn, Cao Cấp hay Tối Thượng, vậy thì cũng xem 3 phiên bản này có gì khác nhau nhé.

+ Bản Tiêu Chuẩn: Trải nghiệm đầy đủ Naraka: Bladepoint

+ Bản Cao Cấp: Có thêm 10 Kho báu Bất tử và ảo hóa Thương độc quyền

+ Bản Tối Thượng: Có thêm trang phục độc quyền Matari, Móc Câu độc quyền, Thương độc quyền, Nhạc nền kỹ thuật số và Sách kỹ thuật số.

Giảm giá 50% khiến lượt mua tăng chóng mặt, mùa 5 được đánh giá là cập nhật tuyệt nhất trước nay của Naraka: Bladepoint - Ảnh 3.

Nếu bạn rủng rỉnh tài chính và muốn trải nghiệm Naraka: Bladepoint ở phiên bản cao cấp nhất, Cao Cấp hoặc Tối Thượng sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên theo ý kiến của các game thủ Việt thì nếu như chỉ cần trải nghiệm game lâu dài thì chỉ cần mua bản Tiêu Chuẩn là được, chưa kể game thường xuyên tung ra các sự kiện cho người chơi có được ảo hóa thời trang 1 cách miễn phí nên không nhất thiết phải mua bản cao hơn.

Giảm giá 50% khiến lượt mua tăng chóng mặt, mùa 5 được đánh giá là cập nhật tuyệt nhất trước nay của Naraka: Bladepoint - Ảnh 4.

Naraka giảm giá 30% cho cả 3 bản, ở mọi nền tảng

Chỉ vài ngày đầu tiên bắt đầu giảm giá 50% chào mừng sinh nhật, cộng đồng Naraka: Bladepoint ghi nhận số lượng game thủ mới tăng vượt trội – điều dễ để thấy khi dạo qua 1 vòng các diễn đàn hội nhóm tại Việt Nam. Có quá nhiều thứ để người chơi hào hứng chia sẻ với nhau mỗi ngày, từ kinh nghiệm chiến đấu, mẹo hay hoặc đơn giản là những tình huống dở khóc dở cười từ những thánh tấu hài khi trải nghiệm tướng mới – bản đồ mới.

Giảm giá 50% khiến lượt mua tăng chóng mặt, mùa 5 được đánh giá là cập nhật tuyệt nhất trước nay của Naraka: Bladepoint - Ảnh 5.

Với sự ra mắt của mùa 5 mang chủ đề Bình Minh, đây được coi là phiên bản cập nhật lớn nhất và nhiều quà tặng nhất của Naraka: Bladepoint. Được biết, ảo hóa Song Đao, thời trang Kurumi, thời trang Viper Ning, Rương mừng sinh nhật tự chọn sẽ là những phần quà miễn phí được tặng trong giai đoạn này, chỉ cần game thủ đăng nhập đủ ngày mà thôi. Ngoài ra, các vật phẩm quý hiếm khác cũng có thể dễ dàng được sở hữu như thời trang riêng cao cấp Lưu Hoàn, Công Chúa Ống Tre cho tướng mới, Xu Bình Minh, ảo hóa Côn Nhị Khúc…

Giảm giá 50% khiến lượt mua tăng chóng mặt, mùa 5 được đánh giá là cập nhật tuyệt nhất trước nay của Naraka: Bladepoint - Ảnh 6.

Rất nhiều quà tặng miễn phí đang chờ người chơi đăng nhập để nhận

Ziping Yin hiện đang là lựa chọn yêu thích của các game thủ ngay sau khi ra mắt. Trên các diễn đàn, hàng loạt mẫu mặt với đầy đủ biểu cảm của cô nàng đã được anh em chia sẻ rầm rộ. Được biết tại giải đấu Asian Challenge đang diễn ra, cũng đã có 1 vài tuyển thủ sử dụng Ziping Yin là mang lại hiệu quả không hề nhỏ cho đồng đội.

Giảm giá 50% khiến lượt mua tăng chóng mặt, mùa 5 được đánh giá là cập nhật tuyệt nhất trước nay của Naraka: Bladepoint - Ảnh 7.

Bản đồ mới Thành Hỏa Loa được tung ra cùng ngày cũng là 1 trong số những điểm sáng nhất của Naraka: Bladepoint 2022, khi nó mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị cho game thủ. Không chỉ là tích hợp các hiệp ứng thời tiết một cách chân thực và tác động trực tiếp đến trận đấu, bản đồ mới này còn tồn tại vô vàn cạm bẫy ẩn nấp trong rất nhiều hình dạng khác nhau, thậm chí là mọi tương tác của người chơi với các thực thể (bướm băng, bọ cạp, xương rồng…) cũng sẽ cho ra những kết quả bất ngờ.

Giảm giá 50% khiến lượt mua tăng chóng mặt, mùa 5 được đánh giá là cập nhật tuyệt nhất trước nay của Naraka: Bladepoint - Ảnh 8.

Cũng từ ngày 19/8, sản phẩm ẩm nhạc hợp tác cùng nghệ sĩ Soobin mang tên Hurricane đã chính thức được Naraka: Bladepoint trình làng, mang đến bữa tiệc trải nghiệm đầy thăng hoa. Được biết, sản phẩm này do chính Soobin sáng tác, đảm nhiệm cả phần hát và phần rap khiến cộng đồng vô cùng bất ngờ. Những đoạn phim tuyệt đẹp về Naraka kết hợp chất giọng bắt tai, thần thái đỉnh cao của Soobin đã tạo nên 1 tác phẩm mà nghe xong, ai ai cũng đều thấy “rạo rực” tinh thần, hừng hực khí thế.

Giảm giá 50% khiến lượt mua tăng chóng mặt, mùa 5 được đánh giá là cập nhật tuyệt nhất trước nay của Naraka: Bladepoint - Ảnh 9.

Đây chỉ là mở đầu cho chuỗi sự kiện sôi động mừng sinh nhật của Naraka: Bladepoint. Theo thông tin từ NetEase, ít nhất là 2 tướng mới nữa sẽ được tung ra trong thời gian sắp tới, cũng như hàng loạt thời trang mới và cơ hội hợp tác với loạt ngôi sao nổi tiếng toàn cầu cũng đang trong quá trình thực hiện. Có vẻ như, Naraka: Bladepoint đã sẵn sàng cho 1 cú chuyển mình vượt bậc trong giai đoạn cuối 2022 đầu 2023 này