Xếp hạng bậc Đồng nhưng đấu giải quốc tế, nam game thủ tiến thẳng Chung Kết khiến cộng đồng sửng sốt khó tin

Trải nghiệm Naraka cùng 10 triệu người chơi khác: https://gsght.com/c/yfulge.

Gần đây cộng đồng game thủ liên tục nhận được những thông tin nóng hổi từ “bom tấn sinh tồn” Naraka: Bladepoint. Và lần này cũng không ngoại lệ, Naraka tiếp tục mang tới giải đấu thể thao điện tử với quy mô lớn toàn Châu Á – Asian Challenge. Điều khiến rất nhiều người bất ngờ đó là về phía đại diện Việt Nam, xuất hiện một tuyển thủ vô cùng đặc biệt: Ca sĩ, nghệ sĩ – Soobin Hoàng Sơn.

Xếp hạng bậc Đồng nhưng đấu giải quốc tế, nam game thủ tiến thẳng Chung Kết khiến cộng đồng sửng sốt khó tin - Ảnh 1.

Asian Challenge nằm trong lộ trình Naraka: Bladepoint World Championship 2022. Giải đấu quy tụ 16 đội tuyển đấu 3-3 và 16 tuyển thủ đấu đơn hàng đầu châu Á để cùng cạnh tranh, tổng giải thưởng lên tới 44.800 đô la. Với một giải đấu lớn như Asian Challenge, rất nhiều cao thủ sẽ quy tụ tại đây, đặt ra thử thách không nhỏ đối với đội hình của các tuyển thủ.

Xếp hạng bậc Đồng nhưng đấu giải quốc tế, nam game thủ tiến thẳng Chung Kết khiến cộng đồng sửng sốt khó tin - Ảnh 2.
Xếp hạng bậc Đồng nhưng đấu giải quốc tế, nam game thủ tiến thẳng Chung Kết khiến cộng đồng sửng sốt khó tin - Ảnh 3.

Trong trận đấu, cả 3 đã thể hiện hết mình những kỹ năng của bản thân với những lần sinh tồn đầy tính hồi hộp. Chưa bàn đến việc có “cân” được đội hình hay không, có thể thấy Akame đã phô diễn hết những tuyệt chiêu đẹp mắt cùng 2 đồng đội, mang tới một buổi “biểu diễn” tuyệt vời và ăn ý. Mặc dù 3 người trước đó chỉ có vài lần xếp đội chung với nhau để chiến đấu, thế nhưng điều đó không hề cản trở được bước chân họ, cả 3 vẫn mang đến những màn thi đấu đẹp mắt và hấp dẫn.

Xếp hạng bậc Đồng nhưng đấu giải quốc tế, nam game thủ tiến thẳng Chung Kết khiến cộng đồng sửng sốt khó tin - Ảnh 4.

Cô nàng Mina Young ngoài khả năng “đu dây” ra còn định tung chiêu “Mỹ nhân kế” hóm hỉnh để chinh phục đối thủ

Là một trong những nghệ sĩ hàng đầu giới giải trí, mặc dù rất yêu thích Naraka: Bladepoint nhưng Soobin lại không có nhiều thời gian để chơi game và leo hạng, vì thế hiện tại, mức xếp hạng của anh chỉ đang ở bậc Đồng. Thế nhưng thông qua những lần lên sóng trước, có thể thấy Soobin vẫn là một game thủ nhiều kỹ năng, dứt khoát trong từng động tác, thậm chí từng có pha hạ gục 3 đối thủ vô cùng đẹp mắt.

Xếp hạng bậc Đồng nhưng đấu giải quốc tế, nam game thủ tiến thẳng Chung Kết khiến cộng đồng sửng sốt khó tin - Ảnh 5.

Kỹ năng của Soobin với cú hạ gục 3 đẹp mắt

Với một sân chơi lớn như Asian Challenge, chuyện gặp những cao thủ là điều đương nhiên, mặc dù ở giải đấu lần này cả 3 không giành được giải thưởng nhưng cái đáng tuyên dương đó là đề cao được tinh thần võ hiệp, luôn giúp đỡ đồng đội bất cứ lúc nào. 3 tuyển thủ đều không ngại lăn xả để mang tới những màn quần đấu, những pha xử lý nhiều lần khiến người xem bất ngờ.

Xếp hạng bậc Đồng nhưng đấu giải quốc tế, nam game thủ tiến thẳng Chung Kết khiến cộng đồng sửng sốt khó tin - Ảnh 6.

Qua giải đấu lần này có thể thấy Naraka là tựa game không hề “kén chọn”, luôn đề cao tinh thần võ hiệp, trao lại tất cả sự công bằng cho toàn người chơi. Dù bạn là ai? Bạn làm gì và xếp hạng bao nhiêu đều không quan trọng. Tại đây ai cũng có quyền thể hiện bản thân mình,  thoải mái giao lưu với toàn thể anh em trong cộng đồng.

Xếp hạng bậc Đồng nhưng đấu giải quốc tế, nam game thủ tiến thẳng Chung Kết khiến cộng đồng sửng sốt khó tin - Ảnh 7.

Với tinh thần ấy, game thủ luôn được xem những màn đấu đá thật hoành tráng không chỉ trong giải đấu mà kể cả những trải nghiệm chơi game thường ngày của họ. Chẳng trách tựa game này lại được bán ra tới 10 triệu bản và thành công đến vậy, mới đây vào ngày 19/8 Naraka: Bladepoint chính thức sinh nhật tròn 1 tuổi, đồng thời tung ra hàng loạt những sự kiện hấp dẫn.

Xếp hạng bậc Đồng nhưng đấu giải quốc tế, nam game thủ tiến thẳng Chung Kết khiến cộng đồng sửng sốt khó tin - Ảnh 8.

–       Trải nghiệm miễn phí Naraka từ ngày 19/8 đến 22/8.- Hãy nhanh tay vì hôm nay chính là hạn cuối.

–       Giảm giá 50% khi mua Naraka trên mọi nền tảng – Từ ngày 19/8 đến 29/8.

–       Cập nhật mùa 5 với chủ đề Bình Minh.

–       Cập nhật bản đồ mới – Thành Hỏa La.

–       Cập nhật tướng mới – Ziping Yin.

–        Tung sản phẩm âm nhạc “triệu đô” cùng Soobin.

Xếp hạng bậc Đồng nhưng đấu giải quốc tế, nam game thủ tiến thẳng Chung Kết khiến cộng đồng sửng sốt khó tin - Ảnh 9.

Ziping Yin – Mỹ nhân cầm thương trong Naraka

Naraka vốn được game thủ yêu thích khi mở ra một “chương mới” cho các tựa game sinh tồn và luôn chăm chỉ tổ chức những giải đấu với quy mô lớn. Chính vì vậy tựa game này luôn mang đến những sự kết hợp thú vị bất ngờ như chúng ta đang thấy. Biết đâu chính bạn sẽ là người đứng trên những sân khấu võ hiệp lớn của Naraka, thể hiện tài năng sinh tồn và chiến đấu của mình, trải nghiệm ngay hôm nay và tạo nên câu chuyện của riêng mình nhé.