Goddess of Victory: NIKKE sắp lên PC, cấu hình yêu cầu đáng kinh ngạc

Goddess of Victory: NIKKE là tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai anime đã được phát hành trên toàn cầu vào tháng 11 năm 2022, và sắp tới đây trò chơi sẽ mở rộng tầm phủ sóng của mình sang nền tảng PC.

Để giúp cộng đồng game thủ có được trải nghiệm tốt nhất khi Nikke ra mắt, các nhà phát hành đã đưa ra một số thông tin về cấu hình máy tính có thể chạy được Goddess of Victory: NIKKE một cách tối ưu.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Theo các nhà phát triển cho biết, lý do chính đằng sau việc họ muốn mang Goddess of Victory: NIKKE lên nền tảng PC chính là muốn cho game thủ có thể trải nghiệm game trên màn ảnh rộng và mượt mà hơn, cũng như không bị gián đoạn do giới hạn hiệu suất trên thiết bị di động. Mặc dù không tiện lợi như trên điện thoại, nhưng khi trải nghiệm game trên máy tính, người chơi có thể thực hiện thêm các công việc khác song song.

Dưới đây là cấu hình tối thiểu và cấu hình đề xuất cho PC dùng để trải nghiệm Goddess of Victory: NIKKE:

YÊU CẦU CẤU HÌNH TỐI THIỂU CẤU HÌNH ĐỀ XUẤT
Hệ điều hành Windows 7 64-bit Windows 10 64-bit
Vi xử lý Intel Core i3 hoặc tương đương Intel Core i5
Bộ nhớ 8 GB  8 GB
Card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 750 Ti NVIDIA GeForce GTX 1650 SUPER/GTX 1650
DirectX Version 11 Version 11
Dung lượng lưu trữ tối thiểu 10 GB 20 GB

Một lưu ý nhỏ rằng máy đáp ứng các yêu cầu tối thiểu không có nghĩa là bạn sẽ được trải nghiệm game một cách mượt mà. Nó chỉ là mức chạy được game và bạn có thể vẫn sẽ gặp phải hiện tượng giật lag hoặc các vấn đề khác. Về tài khoản người chơi, nội dung trò chơi và dữ liệu tài khoản từ phiên bản PC và di động sẽ được đồng bộ hóa, cho phép người chơi có thể sử dụng một tài khoản trên nhiều nền tảng.

Các vật phẩm mua trong cửa hàng trò chơi cũng sẽ được đồng bộ hóa và chia sẻ giữa các tài khoản. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ có thể chơi với những người chơi PC, iOS và Android khác nếu bạn ở trên cùng một máy chủ. Hiện tại, các nhà phát triển vẫn chưa cho biết thêm bất kỳ thông tin nào về ngày phát hành chính thức của phiên bản PC, nên có lẽ các game thủ sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

7,890,000 đ

16,990,000 đ

18,690,000 đ

24,990,000 đ