Gumayusi chia sẻ niềm vui đặc biệt khi chơi Cho’Gath Đường Dưới

Xạ Thủ Gumayusi tỏ ra rất mãn nguyện khi cuối cùng đã có thể mang vị tướng yêu thích Cho’Gath vào một trận đấu ở LCK Mùa xuân 2023.

Trong ván 2 trận đấu giữa T1 và DRX mới đây, Gumayusi đã sử dụng vị tướng Cho’Gath để đánh cặp với Senna của Keria ở Đường Dưới. Đây là điều mà Xạ Thủ này đã mong muốn từ khá lâu, đồng thời nhiều lần bày tỏ trong các bài phỏng vấn.

Và trong trận đấu mới đây, tuyển thủ này đã được tạo điều kiện tối đa để có thể mang ra quân bài ưa thích của mình. Từ việc T1 đang khá thoải mái với chuỗi trận thắng liên tiếp cho đến DRX cấm đi tới 5 vị tướng Xạ Thủ.

Đến BTC LCK cũng mong muốn Cho’Gath sẽ xuất hiện

Không giống như những tướng Xạ Thủ khác, việc Gumayusi chơi Cho’Gath trong ván đấu này khiến cho Đường Dưới khá êm ả và không có nhiều tình huống đáng chú ý. Thậm chí trong giao tranh thì con bài dị này cũng chỉ ở mức tròn vai, qua đó kết thúc ván đấu với KDA 2/2/2.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fanpage VCS “đụng chạm” Gumayusi, fan T1 phản ứng dữ dội

Nhiều fan cho rằng đây là sự lựa chọn nhàm chán nhưng Gumayusi thì nghĩ khác. Chia sẻ trên trang cá nhân, Xạ Thủ nhà T1 cho rằng niềm vui khi chơi Cho’Gath không nằm ở việc giao tranh hay có những pha xử lý mãn nhãn.

Gumayusi khoe chiến tích trong lần đầu sử dụng Cho’Gath (Ảnh: It’s bugging me like a bug)

Mọi người cho rằng việc chơi Cho’Gath trong ván 2 không vui sao. Thực sự thì điểm hấp dẫn của vị tướng này là việc tích điểm cộng dồn chiêu cuối đó. Tôi đã “cắn” được khoảng 12 lần trong trận này.” Gumayusi chia sẻ.

Chiêu cuối Xơi Tái của Cho’Gath có khả năng tích điểm cộng dồn không giới hạn (tối đa 6 với lính và quái nhỏ) nên việc càng tích nhiều điểm sẽ khiến cho vị tướng này được cộng rất nhiều Máu cũng như tăng kích thước lên đáng kể. Trong trận đấu vừa qua, việc có 12 điểm cộng dồn giúp cho Cho’Gath của Gumayus được tăng thêm gần 1500 Máu, đồng thời giúp vị tướng này tăng gấp đôi so với kích thước gốc.