Gumayusi sẽ hát trên stream nếu T1 vô địch, lời hứa của Faker khiến fan “cảm lạnh”

Trong buổi họp báo mới đây, các tuyển thủ T1 đã đưa ra những lời hứa thú vị nếu đội giành chức vô địch LCK Mùa Xuân 2023.

LCK đã tổ chức buổi họp báo chính thức trước thềm vòng đấu cuối của LCK Mùa Xuân 2023 với sự góp mặt của 3 đội T1, KT Rolster và Gen.G Esports.

Cả hai trận đấu còn lại đều rất quan trọng với các đội tuyển này. KT và Gen.G sẽ cạnh tranh ở nhánh thua để giành suất còn lại của LCK tham dự MSI 2023. Đồng thời, đội chiến thắng sẽ tranh tài với T1 ở trận đấu một ngày sau đó để tiến tới chức vô địch của mùa giải.

Oner chơi trội khi một mình dự đoán Gen.G sẽ thắng KT

Với vị thế của đội góp mặt sẵn ở trận Chung kết tổng, các thành viên T1 đã đưa ra dự đoán về đối thủ sắp tới của mình. HLV Bengi, Faker, Zeus, Gumayusi và Keria đều đồng loạt nhận định KT sẽ đi tiếp, trong khi đó chỉ có người Đi Rừng Oner cho rằng Gen.G giành chiến thắng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Nasus, Renekton lần đầu có skin chung, fan vẫn bất mãn vì Riot thiếu sáng tạo

Bên cạnh đó, các phóng viên cũng hỏi rằng những tuyển thủ T1 sẽ làm gì nếu đội vô địch LCK Mùa Xuân 2023. Faker và các đồng đội đã đưa ra những câu trả lời khác nhau với nội dung vô cùng thú vị.

Fan T1 rất mong chờ Gumayusi trổ tài ca hát trên stream

Bengi: “Tôi sẽ tham gia TalkWave trên kênh stream của Wolf

Oner: “Tôi sẽ làm bất cứ thứ gì mà các fan muốn

Zeus, Keria: “Chúng tôi sẽ vô địch MSI

Gumayusi: “Tôi sẽ livestream và hát bài This is the moment

Faker: “Tôi sẽ chơi phiên bản mới của trò Jump King“.

Phần lới những lời hứa của các tuyển thủ T1 đều rất đáng mong đợi ngoại trừ Faker. Rõ ràng việc xem “Quỷ vương” chơi Jump King luôn là điều ám ảnh với những fan trung thành. Dù vậy, việc đánh đổi điều đó với đội nhà vô địch thì cũng được xem là rất xứng đáng.