Gumayusi tiết lộ việc quá tự mãn ở MSI 2023: “Tôi từng nghĩ T1 có thể thắng dễ BLG”

Xạ Thủ Gumayusi mới đây đã chia sẻ rằng việc bản thân quá chủ quan là một phần nguyên nhân dẫn đến kết quả không tốt ở MSI 2023.

Gumayusi cho rằng việc mình không đánh giá cao Bilibili Gaming ở MSI 2023 đã khiến cho T1 phải nhận thất bại 1-3 và chính thức bị loại khỏi giải. Trong buổi phỏng vấn mới đây với phóng viên Ashley Kang, Xạ Thủ này đã chia sẻ đó như là một trong những trận thua đáng nhớ nhất của mình.

Bản thân tôi đã có chút tự mãn trước trận đấu với BLG. Lúc đó tôi đã suy nghĩ rằng BLG là đội liên tiếp thua JDG nhiều trận, trong khi đó T1 chỉ thiếu một chút may mắn để giành chiến thắng trước đối thủ này. Vì thế tôi đã mình T1 có thể dễ dàng đánh bại BLG. Kể cả khi BLG thắng Gen.G 3-0, tôi cũng nghĩ chắc là trận đấu này sẽ khó khăn hơn một chút.” Gumayusi chia sẻ.

Tôi cũng có đôi chút tiếc nuối về phần cấm chọn trong trận đấu đó. Đồng thời, màn trình diễn chung của cả đội cũng không tốt như mong muốn.

Gumayusi vẫn tự tin sẽ sớm trở lại phong độ đỉnh cao

Gumayusi cho biết mình đã cố gắng cải thiện những suy nghĩ tự mãn như thế để không mắc phải sai lầm lần nào nữa. Dù đã có dấu hiệu mất đi sự tự tin sau những giải đấu thất bại liên tiếp của T1, Xạ Thủ này vẫn có niềm tin rằng kết quả sẽ tốt lên và khẳng định được giá trị của bản thân.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyển thủ LPL dính tin đồn tham gia đánh bạc, có liên quan đến đội hình dự Asian Games

Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp tôi đã luôn huống đến việc trở thành người giỏi nhất. Vì thế tôi không thể gục ngã sau những thất bại như thế. Tôi tin vào năng lực của mình cũng như sự ủng hộ của mọi người. Tôi muốn rằng sau này khi LMHT không còn nữa, mọi người sẽ nhớ tới Gumayusi như là Xạ Thủ xuất sắc nhất.”