Hạ gục boss siêu mạnh của Elden Ring 2.000 lần liên tục, nam game thủ bất ngờ được vinh danh, NPH cũng phải tặng quà riêng

Nếu như đã từng chơi Elden Ring, chắc hẳn sẽ chẳng còn ai cảm thấy xa lạ với Malenia – một trong những trùm cuối mạnh nhất của trò chơi này. Về bản chất, Malenia không xuất hiện trong cốt truyện bắt buộc và là một tùy chọn để game thủ cân nhắc có thể thử chiến đấu hoặc không. Tất nhiên, không ít người lựa chọn việc bỏ qua boss cuối này, khi mà việc hạ gục Malenia không phải là điều dễ dàng. 

Thế nhưng, vẫn còn không ít những người chơi can đảm sẵn sàng thực hiện thử thách này. Và mới đây, Let Me Solo Her – một game thủ cực kỳ nổi tiếng trong giới Elden Ring vừa được vinh danh, thậm chí nhận được vô số đãi ngộ cũng vì một chiến tích liên quan tới trùm cuối Malenia này.

Hạ gục boss siêu mạnh của Elden Ring 2.000 lần liên tục, nam game thủ bất ngờ được vinh danh, NPH cũng phải tặng quà riêng - Ảnh 1.

Tạo hình của Let Me Solo Her – game thủ nổi tiếng bậc nhất trong Elden Ring

Hạ gục boss siêu mạnh của Elden Ring 2.000 lần liên tục, nam game thủ bất ngờ được vinh danh, NPH cũng phải tặng quà riêng - Ảnh 2.

Còn đây là Malenia – trùm cuối khó nhằn bậc nhất của game

Kể từ khi xuất hiện trong cộng đồng game thủ Elden Ring, Let Me Solo Her đã được xem là một anh hùng trong mắt không ít người. Cụ thể, bất cứ ai cần tới sự trợ giúp, gặp khó khăn trong việc tiêu diệt trùm cuối, Let Me Solo Her sẽ ngay lập tức có mặt và đưa ra sự giúp đỡ. Đặc biệt, với Malenia – Let Me Solo Her càng tỏ ra thuần thục hơn nữa.

Hạ gục boss siêu mạnh của Elden Ring 2.000 lần liên tục, nam game thủ bất ngờ được vinh danh, NPH cũng phải tặng quà riêng - Ảnh 3.

Malenia luôn là thử thách không dễ vượt qua

Và cũng chính vì tính thích hành hiệp trượng nghĩa, giúp đỡ người gặp khó khăn của mình mà mới đây, Let Me Solo Her đã được vinh danh với thành tích vô tiền khoáng hậu. Theo đó, anh chàng vừa xác nhận trên Reddit rằng mình đã hạ gục Malenia tới hơn 2.000 lần, và không còn tiếp tục đếm kể từ đây nữa. Bản thân Bandai Namco, NPH của Elden Ring cũng không cần phải kiểm tra nhiều tính xác thực, khi mà chỉ riêng cái tên Let Me Solo Her đã là một huyền thoại của trò chơi rồi. 

Được biết, Bandai Namco cũng đã gửi cho anh chàng game thủ một món quà cá nhân để kỷ niệm thành tích đặc biệt này.

Hạ gục boss siêu mạnh của Elden Ring 2.000 lần liên tục, nam game thủ bất ngờ được vinh danh, NPH cũng phải tặng quà riêng - Ảnh 4.

Let Me Solo Her xác nhận việc đã được Bandai Namco chuyển phần quà đặc biệt

Nhưng ít ai biết rằng, trước khi có thể trở thành người chơi nhuần nhuyễn tới vậy, Let Me Solo Her cũng từng trải qua quãng thời gian bị “ăn hành” không ít bởi Malenia. Trong một bài phỏng vấn, đích thân anh chàng đã thừa nhận, chính việc bị Malenia hạ gục tới 242 lần trong quá khứ chính là động lực thôi thúc chàng trai này quyết tâm try hard để có thành tích như ngày hôm nay.

Không riêng gì Bandai Namco, tại nhiều nơi, cái tên Let Me Solo Her cũng được vinh danh theo những cách rất khác nhau. Một người chơi Elden Ring thậm chí còn làm ra một bức tượng mô hình để vinh danh anh, trong khi người khác thì tạo ra mod để biến Let Me Solo Her thành một NPC trong game. Tới mức mà một nhà hàng ở New Zealand còn tạo ra món đồ uống mang tên anh chàng này nữa.

/?s=ha-guc-boss-sieu-manh-cua-elden-ring-2000-lan-lien-tuc-nam-game-thu-bat-ngo-duoc-vinh-danh-nph-cung-phai-tang-qua-rieng-20220706095812275.chn