Ra mắt trong tháng 7, bom tấn thế giới mở mới nhất sắp trình làng, đe dọa vị trí của Genshin Impact

Chứng kiến thành công của Genshin Impact và cả Elden Ring trong thời gian gần đây, chắc hẳn không ít người cũng đã dần nhận ra xu thế của làng game hiện tại đang là thời điểm phát triển cực thịnh của những tựa game thế giới mở. Bản thân Tencent – ông lớn số một của ngành game thế giới cũng nhận ra điều này. 

Và đó cũng là lý do mà sắp tới đây, hay cụ thể là ngay trong tháng 7 này, Noah’s Heart – một bom tấn thế giới mở sẽ ra mắt, thậm chí hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ xứng tầm với Genshin Impact.

Ra mắt trong tháng 7, bom tấn thế giới mở mới nhất sắp trình làng, đe dọa vị trí của Genshin Impact - Ảnh 1.

Genshin Impact tuy đang là tựa game thế giới mở top đầu ở thời điểm hiện tại

Ra mắt trong tháng 7, bom tấn thế giới mở mới nhất sắp trình làng, đe dọa vị trí của Genshin Impact - Ảnh 2.

Nhưng cũng cần phải dè chừng với bom tấn mới mang tên Noah’s Heart

Dành cho những ai chưa biết thì Noah’s Heart là một tựa game MMORPG thế giới mở được phát triển bởi Zulong Entertainment và lấy bối cảnh trên chình hành tinh Noha – như tên của trò chơi vậy. Được đầu tư kỹ lưỡng cả về mặt hình ảnh, nội dung cũng như gameplay, thế nên, không ít người kỳ vọng bom tấn này sẽ cạnh tranh sòng phẳng, thậm chí còn đe dọa cả vị trí thống trị của Genshin Impact trong thể loại này.

Ra mắt trong tháng 7, bom tấn thế giới mở mới nhất sắp trình làng, đe dọa vị trí của Genshin Impact - Ảnh 3.

Noah’s Heart sẽ ra mắt trong tháng này

Mặc dù dự kiến ra mắt vào tháng 4 năm nay, nhưng vì nhiều lý do mà tới mới đây thôi, Noah’s Heart mới đưa ra thông báo mới nhất về việc sẽ phát hành toàn cầu vào 28/7 tới đây. Tại một số quốc gia châu Âu, tựa game này thậm chí còn ra mắt sớm hơn 2 tuần trên hai nền tảng chính là Android và iOS.

Ra mắt trong tháng 7, bom tấn thế giới mở mới nhất sắp trình làng, đe dọa vị trí của Genshin Impact - Ảnh 4.

Bom tấn thế giới mở công bố lộ trình ra mắt trong tháng 7 này

Bên cạnh việc háo hức chờ đợi màn ra mắt của Noah’s Heart, cũng có không ít ý kiến bày tỏ sự quan ngại, thậm chí tự hỏi rằng bom tấn này có thể cạnh tranh nổi với Genshin Impact hay không. Xét về nền đồ họa, với việc được phát triển trên Engine Unreal 4, tuy không phải mới nhất ở thời điểm hiện tại nhưng ít nhất, Noah’s Heart cũng ở mức “xem được” trong mắt các game thủ. 

Chỉ có điều, cốt truyện của trò chơi này bị đánh giá là không thể so được với Genshin Impact và đây cũng là ý kiến chung của nhiều game thủ đã chơi qua máy chủ thử nghiệm.

Ra mắt trong tháng 7, bom tấn thế giới mở mới nhất sắp trình làng, đe dọa vị trí của Genshin Impact - Ảnh 5.

Đồ họa khá đẹp của Noah’s Heart

Ra mắt trong tháng 7, bom tấn thế giới mở mới nhất sắp trình làng, đe dọa vị trí của Genshin Impact - Ảnh 6.

Tuy nhiên, tựa game này vẫn còn nhiều yếu kém trong khâu xây dựng cốt truyện

Tuy nhiên, Noah’s Heart ngay từ đầu đã được định hình là sẽ tập trung vào các hoạt động cũng như hệ thống chiến đấu. Trong game, người sẽ được lựa chọn 4 nhân vật với các kỹ năng và vũ khí khác nhau bao gồm Thương, Cung Tên, Song Đao, Kiếm cùng Khiên mang tới những sức mạnh, hiệu ứng riêng biệt. 

Và nếu như để tìm một điều khiến nhiều game thủ vẫn còn cân nhắc trong việc tải về siêu phẩm này thì có lẽ không gì khác ngoài yêu cầu cấu hình cao cũng như dung lượng khá nặng của trò chơi này.

/?s=ra-mat-trong-thang-7-bom-tan-the-gioi-mo-moi-nhat-sap-trinh-lang-de-doa-vi-tri-cua-genshin-impact-202207061217537.chn