Chính thức: God of War Ragnarok sẽ ra mắt ngay trong năm 2022

Như vậy là sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ sắp được tận tay trải nghiệm siêu phẩm God of War Ragnarok. Khẩu hiệu “Ragnarok đang đến” đóng vai trò như những gì chúng ta đã thấy vào cuối God of War năm 2018, gợi ý rằng cuộc hành trình của Kratos và Atreus (Loki) sẽ là trận chiến kinh thiên động địa cuối cùng của các vị thần Bắc Âu.

Chính thức: God of War Ragnarok sẽ ra mắt ngay trong năm 2022 - Ảnh 1.

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với GameSpot, người phụ trách series God of War tại Sony Santa Monica, ông Cory Barlog cho biết:

“Tôi nghĩ một trong những lý do quan trọng nhất là phần đầu tiên đã tiêu tốn mất 5 năm. Phần thứ hai này, thời gian phát triển cũng tương tự. Và sau đó bạn nghĩ: Chà, câu chuyện thứ ba và chúng ta đang nói về một bộ game kéo dài gần 15 năm. Như vậy là quá dài”.

Người phụ trách God of War chia sẻ rằng đội ngũ phát triển rất muốn phát triển mỗi quan hệ và câu chuyện của 2 cha con Kratos và Atreus. Đây sẽ là một đề tài tuyệt vời để khai thác. Tuy nhiên mọi thứ không nên quá dông dài. Sony Santa Monica luôn đề cao sự súc tích, ngắn gọn và giàu ý nghĩa.

Barlog ví cách đội ngũ đang làm việc với God of War Ragnarok giống như những gì mà Peter Jackson đã từng làm với bộ 3 Chúa Nhẫn. Để truyền tải hết câu chuyện của J. R. R. Tolkien, có lẽ 3 phần phim là hoàn toàn không đủ. Tuy nhiên Peter Jackson đã khéo léo để biến nó thành một câu chuyện hoàn chỉnh có phần mở đầu và kết thúc chặt chẽ. Theo như Barlog chia sẻ thì đó là sự “tròn trịa tuyệt đối”.

Theo dự kiến, God of War Ragnarok sẽ ra mắt chính thức vào ngày 9/11, độc quyền trên PS4 và PS5. 

/?s=chinh-thuc-god-of-war-ragnarok-se-ra-mat-ngay-trong-nam-2022-20220707111639667.chn