Hàng ngàn game thủ tụ họp mừng sinh nhật Audition 16 tuổi tại 3 điểm cầu Hải Phòng – Đà Nẵng – Cần Thơ

Hôm qua 11/09 hàng ngàn game thủ ở 3 điểm cầu là Hải Phòng – Đà Nẵng – Cần Thơ đã cùng nhau tụ họp lại để mừng sinh nhật 16 tuổi của tựa game Audition.

Trải qua 16 năm đồng hành cùng với game thủ Việt, Audition Audition do VTC phát hành đã trở thành tựa game huyền thoại, gắn liền với tuổi thanh xuân của bao thế hệ 8x, 9x,…. Trải qua 2 năm tạm “online” vì dịch bệnh, năm nay hoạt động Offline sinh nhật Audition lại tiếp tục được tổ chức tại nhiều điểm cầu khắp cả nước.

Ngày hôm qua 11/09, tại 3 điểm cầu là Hải Phòng – Đà Nẵng – Cần Thơ đã cùng bùng nổ với hàng loạt hoạt động sôi động, hấp dẫn và vô cùng ý nghĩa – không chỉ đối với game thủ mà với cả Nhà Phát Hành. Đây cũng là cột mốc đánh dấu chặng đường 16 năm đã và đang tiếp tục phát triển hơn nữa về mọi mặt. Đến với buổi Offline, các không chỉ được đắm mình trong âm nhạc và những tiết mục biểu diễn được dàn dựng công phu mà còn được tham dự các phần chơi sôi động và nhận được những phần quà hấp dẫn.

Quả thật Offline sinh nhật Audition là sự kiện trọng đại nhất đối với game thủ Au bởi đây cũng chính là dịp được gặp gỡ những người bạn quen biết trên game. Hơn thế, với truyền thống FAM nổi tiếng, đây cũng là dịp Off FAM quy mô lớn nhất hàng năm.

Được biết chủ Nhật tuần tới (18/9/2022), Tàu Vũ Trụ Audition sẽ ghé thăm Hồ Chí Minh – Hà Nội trong một buổi Offline được hứa hẹn là sẽ ẤN TƯỢNG – ĐỘC ĐÁO – HOÀNH TRÁNG hơn nữa. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục các thông tin trên Game8.VN, ngoài ra các bạn có thể truy cập thêm các kênh thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết.

Trang chủ: https://au.vtc.vn
Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/822624181780443
Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
AuStore: https://au.vtc.vn/austore
Sự kiện Au: https://au.vtc.vn/sukienau