Hãng sản xuất Black Desert Mobile đóng cửa game tâm huyết sau hơn 2 năm phát hành

Thông báo của Pearl Abyss cho hay họ sẽ đóng cửa game Shadow Arena sau khoảng thời gian 2 năm 8 tháng.

TIN LIÊN QUAN

Pearl Abyss đã thông báo trên trang web chính thức vào ngày 10/07 rằng dịch vụ của Shadow Arena sẽ bị chấm dứt vào ngày 10 tháng 08.

Shadow Arena bắt đầu tung ra bản truy cập sớm vào tháng 05 năm 2020. Đây là một trò chơi battle royale được giới thiệu như một phần phụ của Shadow Battlefield, là nội dung của Black Desert.

Shadow Arena đóng cửa vào ngày 10/08/2022.

Shadow Arena đóng cửa vào ngày 10/08/2022.

Công ty cho biết: “Bất chấp nhiều cố gắng và nỗ lực khác nhau, chúng tôi đã quyết định rằng rất khó để cung cấp sự căng thẳng và thú vị duy nhất cho người chơi vào thời điểm hiện tại và chúng tôi đã quyết định chấm dứt dịch vụ sau thời gian dài cân nhắc và xem xét”. Hãng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các game thủ đã ủng hộ

Trò chơi chiến đấu đấu trường của Pearl Abyss, Shadow Arena, sẽ đóng cửa vào cuối mùa hè này theo nhà phát triển. Trò chơi chiến đấu lấy cảm hứng từ Black Desert từng phải vật lộn để thực sự có được chỗ đứng, với đội Pearl Abyss gọi tựa game này là “không đủ sức để trụ lại”.

Bài đăng trên trang Steam nói rằng tựa game battle royale đang ở trong tình trạng thoi thóp liên quan đến các trải nghiệm không như nhóm mong đợi bởi người chơi ngày càng thờ ơ với trò chơi này. Do đó, Pearl Abyss sẽ đóng cửa trò chơi để tiết kiệm chi phí vận hành.

“Bất chấp nỗ lực của chúng tôi để phát triển hơn trò chơi, song chúng tôi nghĩ rằng Shadow Arena ở trạng thái hiện tại không đủ khả năng cung cấp trải nghiệm trọn vẹn nhất cho người dùng. Với sự cân nhắc sâu sắc, chúng tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng dịch vụ của Shadow Arena sẽ bị chấm dứt. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả những người chơi đã ủng hộ” – ban điều hành game cho biết.

Game kết thúc dịch vụ trong khi vẫn còn trong quyền truy cập sớm, các giao dịch mua bằng tiền tệ cao cấp được thực hiện trong năm trước sẽ đủ điều kiện để được hoàn lại tiền. Người dùng khách hàng chính thức sẽ cần phải thông qua Pearl Abyss, trong khi người dùng Steam sẽ cần phải thực hiện thêm bước đăng nhập vào tài khoản Steam của họ thông qua dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Các giao dịch mua đủ điều kiện để được hoàn tiền là những giao dịch mua được thực hiện từ ngày 08 tháng 07 năm 2021 đến ngày 10 tháng 08 năm 2022.

Trong khi đó, đối với những người muốn chơi Shadow Arena trước khi nó đóng cửa, phần thưởng Battle Pass sẽ được tăng tốc trong khi tất cả các vật phẩm trong cửa hàng sẽ có sẵn với một lượng bạc duy nhất. Giao dịch mua GCoin hiện đã bị vô hiệu hóa.