Xôn xao hình ảnh YouTuber Khoa Pug xuất hiện với chiều cao 1m80, thực hư ra sao?

Mới đây, hình ảnh YouTuber Khoa Pug được cho là đã kéo dài chân lên 1m80 đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, thực hư ra sao?

Thời gian gần đây, YouTuber Khoa Pug thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi những video chia sẻ quá trình kéo dài chân của mình tại Mỹ. Khoa Pug tính “sương sương” mỗi 1 cm cao thêm sẽ tốn khoảng 500 triệu đồng.

Đồng nghĩa với việc để từ 1m67 thành 1m75, anh cần bỏ ra ít nhất 4 tỉ đồng. Đó là chưa tính đến những bất tiện trong sinh hoạt cá nhân, ảnh hưởng sức khỏe cũng là điều phải lường trước. Chàng YouTuber đã lựa chọn bệnh viện Southern Hills ở Mỹ với chi phí lên đến 4.500 USD/ đêm (gần 105 triệu đồng).

Sau 1 tháng thực hiện phẫu thuật, nam YouTuber chia sẻ rằng mình đã cao ở mức 1m70. Khoa Pug cho biết anh hồi phục nhanh đến nỗi bản thân có thể chạy bộ trên máy chạy hay thậm chí là lái xe.

Xôn xao hình ảnh YouTuber Khoa Pug xuất hiện với chiều cao 1m80, thực hư ra sao? - Ảnh 1.

Trong vlog gần đây của mình, nam YouTuber chia sẻ: “Từ trước đến nay tôi sống trong khung trời 1,6m và đây là lần đầu tiên trong đời tôi cao lên 1,7m. 3 tháng tôi sẽ lên được 1,75m và dừng lại”.

Tuy nhiên mới đây, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh Khoa Pug được cho là đã… cao 1m80 và đứng cạnh một người có chiều cao 1m78. Theo đó, không ít người ngỡ ngàng với chiều cao hiện tại của Khoa Pug. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng, vì kéo dài nên chân của Khoa Pug quá nhỏ, mất cân đối.

Xôn xao hình ảnh YouTuber Khoa Pug xuất hiện với chiều cao 1m80, thực hư ra sao? - Ảnh 2.

Trên thực tế, trong vlog mới nhất, Khoa Pug tiết lộ anh đã cao lên 1m75. Nam YouTuber còn thực hiện sự so sánh chiều cao với một người cũng cao 1m67 (bằng chiều cao của Khoa Pug trước khi kéo chân). Cụ thể, người bạn của Khoa Pug dù đã đi dép và nhún thêm 10 cm nhưng vẫn chưa cao bằng Khoa Pug khi đứng dậy.

Xôn xao hình ảnh YouTuber Khoa Pug xuất hiện với chiều cao 1m80, thực hư ra sao? - Ảnh 3.

Vì Khoa Pug vẫn đang trong thời gian hồi phục, cần sử dụng đến dụng cụ hỗ trợ nên cơ thể của anh chưa được cân đối như người bình thường. Rất có thể sau khi kéo chân và bình phục cùng chế độ dinh dưỡng và tập luyện tốt, Khoa Pug sẽ trở nên “lột xác” với chiều cao mơ ước.

Để ăn mừng cho sự kiện đặc biệt này, Khoa Pug quyết định lái xe 4000 cây số từ Las Vegas qua Houston, Texas để thăm nhà hàng mà cách đây khoảng 1 năm anh cùng tỷ phú Vương Phạm chi 6 tỷ đồng mua về để đầu tư kinh doanh.

Xôn xao hình ảnh YouTuber Khoa Pug xuất hiện với chiều cao 1m80, thực hư ra sao? - Ảnh 4.

Cũng trong clip mới nhất, nam YouTuber khẳng định hiện anh là Khoa Pug 1m75 nên không liên quan gì đến “Khoa Pug 1m67”. Anh đến nhà hàng với vai trò là người trung lập, review tình hình hiện tại nơi đây cho mọi người theo dõi.

Tuy nhiên, khi đến nơi Khoa Pug khá hụt hẫng khi nhà hàng trong tình trạng cửa đóng then cài, rào cổng im lìm như bỏ hoang. Khi vào bên trong, nam YouTuber còn phát hiện có người vô gia cư đang nằm ngủ.

Xôn xao hình ảnh YouTuber Khoa Pug xuất hiện với chiều cao 1m80, thực hư ra sao? - Ảnh 5.

Chạy xe hết 7 ngày, tới nơi thật thất vọng vô cùng, nhà hàng khóa trái cửa, rào cổng im lìm như bỏ hoang. Mình quyết định vượt rào xông vào quay cận cảnh xem sao thì thấy người vô gia cư chiếm đóng ngủ ngay trước cổng chính mặt tiền nhà hàng luôn. Quá thất vọng, mình gọi cho người quản lý khu đất này để điều tra tình hình xem thằng Khoa Pug cũ có kinh doanh không, hay nó bán cho ai mất rồi, hồi sau sẽ rõ“, Khoa Pug nói.