Hành trình 12 năm ra mắt của tựa game World of Tanks

Hành trình 12 năm ra mắt của tựa game World of Tanks

Một sự kiện kỉ niệm 12 năm ra mắt tựa game MMO World of Tanks đang được Wargaming phát triển.

Sự kiện sinh nhật 12 tuổi World of Tanks diễn ra từ ngày 12 đến ngày 22/08/2022. Nếu đăng nhập trong thời gian diễn ra sự kiện, bạn sẽ nhận được Background 2D kỷ niệm 12 năm miễn phí và mỗi ngày người chơi có thể nhận được tối đa 7 ngày tài khoản trả phí.

Hoàn thành nhiệm vụ Kỷ niệm hàng ngày cũng sẽ thưởng cho bạn nhiều xu, vật phẩm có thể đổi lấy các món đồ khác có giá trị như phiếu tham gia chiến tranh, thiết kế cá nhân, tài khoản cao cấp, trang trí xe trong cửa hàng đặc biệt…

Hoàn thành các nhiệm vụ kỷ niệm lớn sẽ thưởng cho bạn 20 đồng tiền kỷ niệm mỗi ngày. Hoàn thành 3 nhiệm vụ kỷ niệm hàng ngày sẽ thưởng cho bạn một xe tăng cao cấp Cấp 3 của Thụy Điển, Lago M38, với tốc độ bắn đáng giá.

Ngoài ra, sự kiện kỷ niệm này bao gồm các nhiệm vụ chiến đấu đặc biệt, nhiều phần thưởng khác nhau và tiền xu kỷ niệm để đổi lấy các món quà có giá trị trong trò chơi, cũng như các yếu tố tùy chỉnh độc đáo. Lễ kỷ niệm 12 năm ra mắt World of Tanks kết thúc vào ngày 22 tháng 08, vì vậy đảm bảo tham gia đầy đủ để nhận được nhiều phần quà.

World of Tanks (WoT) là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi được phát triển bởi Belarus công ty Wargaming dựa trên các phương tiện chiến đấu. Nó được xây dựng dựa trên freemium, được chơi miễn phí, nhưng người tham gia cũng có tùy chọn trả phí để sử dụng các tính năng cao cấp. Trọng tâm là giữa người chơi và bạn đồng hành tham gia điều khiển một chiếc xe bọc thép, từ thời tiền Thế chiến 2 đến thời Chiến tranh Lạnh.

World of Tanks đã được chuyển sang nhiều máy chơi game. Phiên bản PlayStation 4, Xbox 360 và Xbox One, được gọi là World of Tanks: Modern Armor (trước đây là World of Tanks: Valor), được phát triển bởi studio Wargaming West. World of Tanks cũng đã mở rộng sang các nền tảng di động với tựa đề World of Tanks Blitz, bên cạnh một trò chơi hội đồng có tên World of Tanks Rush và một trò chơi thẻ bài sưu tầm có tựa đề World of Tanks: Generals.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!