The First Descendant – Tựa game bắn súng từ Hàn Quốc tung ra trailer mới

The First Descendant – Tựa game bắn súng từ Hàn Quốc tung ra trailer mới

Tựa game bắn súng The First Descendant được nhà phát hành đến từ Hàn Quốc – Nexon công bố đoạn trailer trước thềm sự kiện Gamescom 2022.

Hiện tại, nhà phát hành Nexon của Hàn Quốc dường như đã có khá nhiều thứ trong tay. Với hàng chục dự án được cho là đang trong quá trình phát triển và tựa game bắn súng ARC Raiders được mong đợi sẽ được hoãn sang năm 2023, có thể khó để theo dõi các dự án của họ. Điều đó nói rằng, mặc dù ngày phát hành nhất định vẫn chưa được xác nhận, tựa game bắn súng nhiều người chơi miễn phí sắp tới của Nexon – The First Descendant gần đây đã nhận được một đoạn giới thiệu mới trước sự xuất hiện được mong đợi tại sự kiện Gamescom 2022.

Là một trong số những trò chơi hứa hẹn được xác nhận sẽ phát triển bằng Unreal Engine 5, The First Descendant chắc chắn xuất hiện với diện mạo rất hấp dẫn và phần lớn đoạn giới thiệu mới nhấn mạnh đến độ trung thực hình ảnh đáng kinh ngạc được tạo ra bởi cả công nghệ engine được nâng cấp và thế hệ console mới. Các mô hình nhân vật sống động và chi tiết, đồng thời môi trường dường như không có gì “giả trân”. Điều đó nói rằng, kết thúc trong vòng chưa đầy một phút, không có nhiều thông tin được tiết lộ từ đoạn giới thiệu mặc dù có rất nhiều bí ẩn xung quanh tựa game.

The First Descendant của Nexon có vẻ sẽ theo bước chân của nhiều tựa game miễn phí tập trung vào trải nghiệm nhiều người chơi thành công trước đó. Đoàn kết và chiến thuật dựa trên đội hình dường như đóng vai trò lớn và gợi nhớ đến sự phát triển của Turtle Rock Studio, trong khi các đoạn ngắn của trận chiến dường như ít nhất gợi nhớ một chút về sức mạnh dành cho những người mặc bộ đồ cũ của Anthem’s Javelin. Ngoài ra còn có một khoảnh khắc bạn có thể sẽ bỏ lỡ, trong đó một nhân vật cầm thứ gì đó trông rất giống với Ghost từ Destiny và cảnh quay góc nhìn thứ ba trên màn hình xuất hiện mơ hồ như những Outrider.

Tất nhiên, Nexon không xa lạ với các dự án game miễn phí. Được biết đến nhiều nhất với các MMO như Vindictus và MapleStory, nhà phát hành này chắc chắn đã tạo dựng được vị thế của mình trong một thị trường cụ thể. Điều đó nói rằng, Nexon cũng gắn liền với việc phát hành đầy rắc rối của tựa game bắn súng anh hùng LawBreakers năm 2016, sự thất bại của nó đã góp phần vào việc giải thể nhà phát triển Boss Key Productions.

Mối liên hệ với tiêu đề đó và các dự án kém sinh lợi khác dường như đã làm xấu hình ảnh công chúng của Nexon một chút. Tuy nhiên, Nexon không có khả năng biến mất khỏi ngành game, ít nhất là trong thời điểm hiện nay. Là một nhà đầu tư lớn vào các nhà phát hành tên tuổi như Sega, Konami và Bandai Namco với nhiều dự án tầm cỡ đang được triển khai, có thể Nexon đang hy vọng sẽ thành công sau khi rút ra được những sai lầm trước đây trong các tựa game đấu súng miễn phí khác.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!