Hé lộ những hình ảnh đầu tiên, tựa game còn đang sản xuất đã được gọi là bom tấn, CĐM nhận xét: “Như Starcraft kết hợp với War3”

Dù mới chỉ có những hình ảnh đầu tiên thế nhưng bom tấn game này đang gây được tiếng vang rất lớn.

Sau thành công của Elden Ring, sự kỳ vọng của các game thủ dành cho những bom tấn tiếp theo đang ngày một tăng. Và mặc dù đã có Vampire Rising – một trò chơi mới nổi đã thành công trong việc đánh bật Elden Ring khỏi vị trí số một trên danh sách những tựa game ăn khách nhất vài tuần qua nhưng dường như, thế vẫn là chưa đủ. Tuy nhiên mới đây, cộng đồng game thủ thế giới lại được một phen dậy sóng với một dự án đầy tiềm năng trong tương lai. Dù chưa chính thức ra mắt, mới chỉ ở phiên bản Pre-Alpha, thế nhưng dự án này đã tạo được tầm ảnh hưởng cực kỳ sâu rộng. Nó mang tên Stormgate.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên, tựa game còn đang sản xuất đã được gọi là bom tấn, CĐM nhận xét: Như Starcraft kết hợp với War3 - Ảnh 1.

Stormgate – dự án đang nhận được rất nhiều sự chú ý ở thời điểm hiện tại

Theo đó, những ngày gần đây, Stormgate đang trở thành một trong những từ khóa được các game thủ tìm kiếm nhiều nhất thì phải. Được biết, dự án này đang được thực hiện bởi Frost Giant Studio. Và mặc dù chưa chính thức ra mắt, thế nhưng, một số hình ảnh đầu tiên về Stormgate đã được nhá hàng tại PC Gaming Show vào ngày 13/6 vừa qua. Ngay lập tức, nó đã thu hút vô số sự quan tâm và kỳ vọng từ giới game thủ, bất chấp việc theo dự kiến, phải tới năm 2023 thì “bom tấn” này mới chính thức ra mắt.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên, tựa game còn đang sản xuất đã được gọi là bom tấn, CĐM nhận xét: Như Starcraft kết hợp với War3 - Ảnh 2.

Một số hình ảnh ban đầu về bom tấn mang tên Stormgate

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên, tựa game còn đang sản xuất đã được gọi là bom tấn, CĐM nhận xét: Như Starcraft kết hợp với War3 - Ảnh 3.

Nhìn qua thì nền đồ họa của tựa game cũng khá xuất sắc

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên, tựa game còn đang sản xuất đã được gọi là bom tấn, CĐM nhận xét: Như Starcraft kết hợp với War3 - Ảnh 4.

Cốt truyện trong Stormgate cũng được đánh giá rất cao

Được biết, câu chuyện trong Stormgate sẽ kể về cuộc chiến giữa những kẻ xâm lược ngoài hành tinh và những người bảo vệ Trái Đất còn sống sót. Được biết, trò chơi sẽ có chế độ co-op, tối đa 3 game thủ cùng chống lại AI hoặc PvP 1vs1 – nơi người chơi có thể thoải mái so tài với mọi đối thủ trên toàn thế giới.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên, tựa game còn đang sản xuất đã được gọi là bom tấn, CĐM nhận xét: Như Starcraft kết hợp với War3 - Ảnh 5.

Nhìn qua một số hình ảnh ban đầu, không ít game thủ đã phải thừa nhận Stormgate dường như là sự kết hợp những gì tinh túy nhất của Starcraft cũng như Warcraft 3 vậy. Điều này có cơ sở, khi nó được phát triển bởi chính “cha đẻ” cũ – người đã làm nên Starcraft mà.

Hiện tại, cũng đã có một số thông tin cơ bản về trò chơi này. Theo đó, Stormgate sẽ được phát triển bằng công nghệ Unreal Engine 5, cung cấp hiệu ứng hình ảnh với độ phân giải 4K và có thể hỗ trợ hiển thị hàng trăm đơn vị trên các chiến trường. Được biết, trò chơi thiết kế với phương châm “Dễ làm quen nhưng khó thành thạo”, đơn giản hóa các thao tác bắt đầu cho người mới nhưng đồng thời, cũng đưa ra các thử thách không hề dễ nhằn cho mọi game thủ.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên, tựa game còn đang sản xuất đã được gọi là bom tấn, CĐM nhận xét: Như Starcraft kết hợp với War3 - Ảnh 6.

Theo dự kiến, Stormgate sẽ được phát hành miễn phí trên Steam và bản beta sẽ ra mắt vào năm 2023, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Video tóm tắt bài viết:

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên, tựa game còn đang sản xuất đã được gọi là bom tấn, CĐM nhận xét Như Starcraft kết hợp với War3

http://kenhtingame.com/he-lo-nhung-hinh-anh-dau-tien-tua-game-con-dang-san-xuat-da-duoc-goi-la-bom-tan-cdm-nhan-xet-nhu-starcraft-ket-hop-voi-war3-20220614121135192.chn