Path of Evil Immortal Hunter: Pha trộn đến không có chất riêng

Với việc lấy ý tưởng mỗi thứ một chút, Path of Evil: Immortal Hunter không những không có chất riêng mà còn tạo ra thêm nhiều tiếng xấu.

Việc kế thừa những ý tưởng, đặc điểm tốt nhất của các tựa game đi trước để tạo ra các game sau này hay hơn được xem như điều cần thiết của bất kỳ nhà phát triển trò chơi nào. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp đặc biệt, lấy mỗi thứ một chút rồi nhét vào thành một “nồi lẩu thập cẩm” không có chất riêng của mình. Điển hình đó chính là tựa game Path of Evil: Immortal Hunter.

Pha trộn ngay từ tên game

Nếu bạn để ý, bạn sẽ phát hiện ra rằng cái tên Path of Evil: Immortal Hunter có thể được ghép từ những cụm từ Path of Exile, Residen of Evil, Diablo Immortal và Dungeon Hunter, và chúng chính là tên của những tựa game nổi tiếng.

Path of Evil: Immortal Hunter pha trộn tên

Mặc dù không biết vô tình hay cố ý nhưng “Path of Evil: Immortal Hunter” dễ dàng khiến người chơi nghĩ ngay đây là một phiên bản khác giống với các trò chơi đó. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ không có gì đáng nói nếu ta tiếp tục tìm hiểu sâu hơn vào cơ chế, đồ họa của trò chơi.

Lối chơi quá đơn giản

Path of Evil: Immortal Hunter là một game nhập vai hành động chặt chém dễ chơi và có phần “quá đơn giản” để thưởng thức .

Như đã đề cập ở trên, bạn chỉ cần thực hiện một số tác vụ cơ bản như di chuyển và kích hoạt kỹ năng, còn các đòn đánh thường sẽ được tự động được sử dụng khi tiếp cận kẻ thù.

gameplay Path of Evil: Immortal Hunter đơn giản

Nhiều người chơi sẽ lý luận rằng đây sẽ là một tính năng để hỗ trợ game thủ trên Mobile. Tuy nhiên, câu trả lời là không!

Điểm làm nên sự thu hút của những tựa game có yếu tố khám phá hầm ngục chính là độ khó và quyền được tự do chiến đấu. Hãy nghĩ tử xem, bạn sẽ cảm thấy thật nhàm chán khi mọi thứ diễn ra rất tự động.

Ít nội dung và không có gì để khám phá

Với việc “pha tạp” quá nhiều nội dung từ các tựa game khác nhau, Path of Evil Immortal Hunter gần như chưa thấy có điểm gì đặc biệt.

Nhân vật của bạn sẽ bắt đầu ở cấp độ một, với lượng máu thấp, năng lượng thấp và không có trang bị. Bây giờ, ngay sau khi người chơi bước vào một hầm ngục và bắt đầu tiêu diệt quái vật, họ sẽ có thể bắt đầu kiếm tiền, vũ khí, áo giáp và kinh nghiệm.

trang bị Path of Evil Immortal Hunter

Mỗi khi rời khỏi hầm ngục, game thủ có thể trang bị vũ khí và áo giáp mới mà đã nhặt được, cũng như các lựa chọn kỹ năng phép thuật mới. Tất nhiên các trang bị tốt sẽ cung cấp một lượng chỉ số cao hơn.

Nhiều lỗi vặt

lỗi vặt Immortal Hunter

Chuyển động của máy ảnh cùng nhân vật có phần kỳ quặc, dễ gây chóng mặt cho người chơi nhưng nó lại không có phần điều chỉnh trong cài đặt. Ngoài ra, nhiều người chơi nói rằng game của họ thường bị treo khi người chơi đạt một số cấp độ nhất định.

Các vấn đề khác về trò chơi mà  những người khác thường hay gặp phải đó là không có quyền truy cập vào menu cài đặt, không thể tắt nhạc hoặc âm thanh nền. Đặc biệt là không có cách để liên kết trò chơi giữa các thiết bị.

Quảng cáo quá nhiều

Path of Evil: Immortal Hunter quảng cáo nhiều

Tiêu tiền thật để mua đá quý, xem quảng cáo để hồi sinh,… tất cả mọi thứ trong game hầu như được xoay quanh việc xem quảng cáo. Nếu bạn muốn có một trò chơi dựa trên việc xem quảng cáo, hãy tải xuống trò chơi này.

Quái vật mạnh một cách vô lý

Quái vật trong Immortal hunter

Những con quái vật ở những cấp độ đầu trong game bị hạ rất dễ dàng, tuy nhiên càng về sau chúng mạnh lên một cách vô lý. Thậm chí có thể nói rằng nhà phát triển cố tình làm như thế để buộc người chơi xem nhiều quảng cáo hơn.

Tải Path of Evil: Immortal Hunter cho điện thoại

Nếu bạn muốn thử xem những nhận định bên trên của bọn mình là đúng hay không thì có thể tự mình trải nghiệm thử thông qua đường dẫn tải game Path of Evil: Immortal Hunter cho điện thoại bên dưới.

  • Link tải Path of Evil: Immortal Hunter – AndroidiOS

Kết luận

Path of Evil Immortal Hunter có quá nhiều vấn đề cho một tựa game dungeon. Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn tốt trong thể loại này thì đây không phải là cái tên đáng chú ý, nhưng nếu bạn chỉ đang muốn “chơi để biết” thì tất nhiên lối chơi đơn giản của nó sẽ là một điểm cộng.

Đó là tất cả những đánh giá về tựa game Path of Evil: Immortal Hunter xuất phát dựa trên trải nghiệm bản thân Mọt game. Nếu bạn vẫn còn cần thêm những thông tin khác, đừng ngần ngại mà ghé quá Kênh Tin Game Mobile nhé!

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?