Hé lộ thông tin ngoại binh Hàn Quốc mới của CES: Giải nghệ hơn 3 năm, là đối thủ cũ của Showmaker

Dù không có một lí lịch quá hoành tráng nhưng tuyển thủ người Hàn Quốc sắp gia nhập Cerberus Esports cũng có vài nét đáng chú ý.

Việc Cerberus Esports chuẩn bị đón thêm một tuyển thủ người Hàn Quốc nữa đang được cộng đồng fan VCS bàn tán khá nhiều trong những ngày qua. Và mới đây, theo nguồn tin từ VCS English thì danh tính của tuyển thủ bí ẩn này đã được tiết lộ.

Ngoại binh tiếp theo của CES là Jeong “Leash” Tae-gyun, người chuyên thi đấu ở vị trí Đi Rừng. Tuyển thủ này đã đạt những thỏa thuận gia nhập CES và trên đường tới Việt Nam. Hiện tại, phía CES đang tích cực xin giấy phép lao động cũng như giấy phép thi đấu để tuyển thủ này có thể nhanh chóng góp mặt ở VCS Hè 2018.

Được biết Leash là một tuyển thủ đã giải nghệ hơn 3 năm và hoạt động với vai trò là một streamer, Youtuber. Dù vậy, trình độ của tân binh CES vẫn được đánh giá cao khi vẫn duy trì được một mức rank Cao Thủ ở máy chủ LMHT Hàn Quốc.

Lần gần nhất Leash thi đấu chuyên nghiệp là vào năm 2018. Lúc đó tuyển thủ này là người Đi Rừng chính của REVERSE Gaming ở CK (giải LMHT hạng 2 Hàn Quốc), đồng thời chung đội với Poss, ngoại binh đầu tiên của CES. Ở CK Mùa Hè 2018, Leash cùng Poss cũng đã có 2 lần đối đầu với DAMWON Gaming, khi đó đang sở hữu những cái tên quen thuộc như Showmaker, Nuguri, BeryL.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: 3 lý do dù có cho tiền, T1 cũng sẽ không chọn DK tại bán kết LCK Mùa Xuân 2022

Leash sẽ là đối trọng để EGO có thể chuyên tâm thi đấu và giữ vị trí

Cũng trong mùa giải đó, HLV Lee In-cheol (hiện giữ vị trí trong ban huấn luyện CES) dẫn dắt Winners, đội đứng hạng 2 chỉ sau DWG. Do đó, việc thầy Lee quen biết cả Poss và Leash đồng thời đưa bộ đôi này tới CES cũng không phải là điều khó hiểu.

Có thể Leash sẽ mất một khoảng thời gian để làm quen với môi trường mới như Poss mùa trước sau đó mới bắt đầu cạnh tranh một suất đánh chính với EGO và Phuc1. Với lực lượng ngày càng được bổ sung mạnh mẽ, CES tiếp tục nuôi hy vọng được tham dự CKTG 2022.