LMHT: Tryndamere bị nerf nhẹ, nhường sân khấu cho Jax và Darius trong 12.6

Đội ngũ cân bằng LMHT khá chú trọng vào việc điều chỉnh sức mạnh của các tướng Đấu Sĩ Đường Trên trong phiên bản 12.6.

Sau một phiên bản 12.5 kéo dài hơn thường lệ, Riot chuẩn bị tung ra bản cập nhật mới với khá nhiều thay đổi. Trong đó, đáng chú ý nhất là việc điều chỉnh sức mạnh của một vài tướng ở vị trí Đường Trên.

Với việc được lựa chọn khá nhiều từ xếp hạng đơn lẫn các giải đấu, không khó hiểu khi Tryndamere bắt đầu bị giảm sức mạnh. Theo chia sẻ từ Riot Phlox, đợt điều chỉnh này sẽ giúp các tướng khác sẽ dễ thở hơn khi phải đối đầu với Tryndamere.

Chi tiết thay đổi sức mạnh các tướng trong 12.6

Với lối lên trang bị theo kiểu nhiều Điểm Hồi Kỹ Năng và Chí Mạng, Tryndamere trở nên quá cơ động khi hồi chiêu E – Chém Xoay liên tục. Vì thế, đây là điểm đầu tiên Riot nhắm đến trong việc giảm sức mạnh. Cùng với đó là chiêu cuối Từ Chối Tử Thần cũng bị tăng thêm đôi chút Thời Gian Hồi ở những cấp độ đầu.

Trong khi đó, hai “đồng nghiệp” khác của Tryndamere là Darius và Jax được tăng sức mạnh khi đang ở trạng thái kém hơn. Đối với Darius, vị tướng này sẽ có khả năng kết liễu đối thủ tốt hơn khi chiêu cuối Máy Chém Noxus được tăng Sát Thương ở mọi cấp độ. Jax cũng tương tự khi được tăng sức mạnh ở chiêu W, đồng thời khả năng khởi đầu cũng ổn hơn với 28 Máu Cơ Bản cộng thêm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hé lộ thông tin ngoại binh Hàn Quốc mới của CES: Giải nghệ hơn 3 năm, là đối thủ cũ của Showmaker

Rengar được làm lại siêu mạnh trong 12.6

Các tướng Đi Rừng cũng được chú ý trong bản 12.6 này, đặc biệt là việc Riot điều chỉnh toàn diện bộ kỹ năng của Rengar. Vị tướng bị out meta trong thời gian dài này được kì vọng là sẽ trở lại ở mọi mặt trận.

Nidalee cũng là tướng được buff khá nhiều trong bản này trong khi đó Hecarim bị giảm nhẹ Sát Thương, đưa vị tướng này trở về đúng chất chống chịu và mở giao tranh hơn. Đây được xem là những thay đổi cuối cùng trước khi Riot tung ra bản cập nhật 12.6, dự kiến cập bến các máy chủ vào ngày 30/3.