Nuguri cày rank 20 trận mỗi ngày, sẵn sàng trở lại ở LCK Mùa Hè để thách thức T1

Sau một thời gian nghỉ ngơi, tuyển thủ Jang “Nuguri” Ha-gwon đang rất quyết tâm trở lại chinh chiến ở đấu trường chuyên nghiệp.

Sau khi nói lời chia tay Funplus Phoenix vào cuối mùa giải 2021, Nuguri đã trở về Hàn Quốc nhưng lại không gia nhập bất kì đội tuyển nào ở LCK. Dù nhận được rất nhiều lời mời gọi nhưng người chơi Đường Trên này muốn có quãng thời gian nghỉ ngơi để dưỡng bệnh cũng như tìm lại khát khao thi đấu.

Và mới đây, cộng đồng fan LMHT Hàn Quốc nhận thấy Nuguri đang có nhiều dấu hiệu muốn trở lại thi đấu ở ngay giải Mùa Hè 2022 chứ không nghỉ hết năm. Trong khoảng vài tuần trở lại đây, các fan nhận thấy tuyển thủ này rất tích cực tập luyện trong rank Hàn. Mỗi ngày tuyển thủ sinh năm 1999 này đều chơi từ 15 đến 20 trận, đây được xem là cường độ tập luyện cao hơn nhiều so với người chơi thông thường.

Nuguri đang rất chăm chỉ cày rank

Do đó có thể nhận thấy Nuguri đang rất nóng lòng lấy lại cảm giác thi đấu để có thể nhanh chóng trở lại đấu trường chuyên nghiệp. Lúc này, các fan của nhà vô địch CKTG 2020 tiếp tục bàn tán đâu là điểm đến khả dĩ khi Đường Trên này chính thức trở lại.

Chắc chắn một điều rằng Nuguri sẽ chọn một đội ở LCK, nhưng với tài năng và đẳng cấp đã được thể hiện trong nhiều mùa qua, một đội tuyển ở nhóm dẫn đầu sẽ là thích hợp nhất với tuyển thủ này. Loại trừ T1 đang có đội hình ổn định cùng kỷ lục 18 trận bất bại, Gen.G Esports và DWG KIA được cho là hai đội tuyển có khả năng chiêu mộ Nuguri nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tryndamere bị nerf nhẹ, nhường sân khấu cho Jax và Darius trong 12.6

Nuguri sẽ giúp DK giải quyết bài toán phụ thuộc vào Canyon

Với Gen.G thì đó là tiềm lực tài chính cùng khát khao xây dựng một dream team, đội tuyển này đã thay máu hoàn toàn đầu mùa giải này nhằm chấm dứt cơn khát danh hiệu. Tuy nhiên đến hiện tại thì Gen.G vẫn còn gặp nhiều vấn đề và chưa thể phá vỡ thế thống trị của T1. Sự gia nhập của ngôi sao như Nuguri sẽ giúp cho đội tuyển này có thêm cơ sở để hiện thức hóa tham vọng.

Trong khi đó, đội tuyển cũ của Nuguri là DWG KIA thực sự đang gặp vấn đề ở vị trí Đường Trên. Cả Burdol lẫn Hoya đều chưa có sự hòa nhập tốt kể từ đầu giải đến giờ, từ đó khiến cho lối chơi của DK trở nên thiếu nhất quán. Với mối quan hệ tốt sẵn có, việc DK chiêu mộ Nuguri ở LCK Mùa Hè 2022 cũng là điều có khả năng cao xảy ra.