Heaven Burns Red chính thức ra mắt phiên bản mới thông qua Steam

Heaven Burns Red là một tựa game thể loại RPG nơi mà người chơi sẽ nhập vai vào một cô gái trẻ là niềm hy vọng cuối cùng của thế giới. Tựa game đã được phát hành thông qua App Store và Google Play tại Nhật Bản vào đầu năm nay và mới đây, nó đã chính thức ra mắt trên Steam.

Heaven Burns Red là câu chuyện về một nhóm các cô gái là hy vọng cuối cùng của thế giới, câu chuyện của trò chơi được viết bởi Jun Maeda từ Key, kể câu chuyện về một thế giới bị tấn công bởi một sinh vật bí ẩn được gọi là “Cancer”. làm cho nhân loại thất bại và các vùng đất trở thành hoang vắng.

Chẳng bao lâu nữa, loài người sẽ tuyệt chủng. Nhưng cuối cùng con người đã có thể tạo ra vũ khí mới. Đó là vũ khí tối thượng được biết đến với cái tên “Seraph” Chỉ những ai trang bị Seraph mới có thể tiêu diệt được Cancer. Giờ đây con người đã thành lập Quân đoàn Seraph, tất cả đều là nữ với những khả năng nhất định. Ruka Kayamori là một trong số họ.

Heaven Burns Red trước đây đã có mặt trên nền tảng mobile hiện tại tựa game đã có mặt trên Steam, các bạn có thể tải về trải nghiệm ngay hôm nay.