LMHT: Xuất hiện đội tuyển có thể phá kỷ lục chuỗi thua 28 trận của Vaevictis Esports

Đội tuyển V3 Esports đang nắm giữ “thành tích” chuỗi 35 ván đấu thua liên tiếp, tính từ Mùa Xuân 2022 đến hiện tại.

Một đội tuyển ở giải Nhật Bản đang khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại sửng sốt khi đã thua 35 ván liên tiếp. Được biết, đội tuyển có thành tích chả ai muốn phá này chính là V3 Esports (V3) – một đội tuyển đang thi đấu tại giải LJL (giải hạng nhất LMHT Nhật Bản).

Đội tuyển V3 đang nắm giữ “thành tích” chuỗi 35 ván đấu thua liên tiếp, tính từ Mùa Xuân 2022 đến hiện tại. Ván thua thứ 35 đã được xác lập trong chiều ngày 24/07 (giờ Việt Nam) sau khi V3 thất thủ 0-1 trước đội tuyển AXIZ.

Được biết đội tuyển này bắt đầu chuỗi ngày bết bát của mình sau khi thắng Softbank Hawks trong vòng đấu đầu tiên của LJL Mùa Hè 2021. Hiện tại sau khi lập thành tích kể trên thì V3 chỉ có 66 mạng hạ gục qua 11 trận đấu. Họ có chỉ số KDA khủng khiếp mà bất kỳ đội tuyển nào cũng ‘ngán ngẫm’ với chỉ 0,42 và chênh lệch trung bình -2224 vàng ở phút 15, kém nhất giải đấu. Điều này có thể cho thấy rằng V3 Esports đang rơi vào tình trạng sa sút khủng khiếp không có hồi kết.

Nhìn thành tích này của V3 Esports, nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến VaeVictis – một trong những đội tuyển tệ nhất trong lịch sử thi đấu chuyên nghiệp LMHT. Khi họ nắm giữ kỷ lục thua suốt gần 3 năm (kể từ năm 2019) với “thành tích” chuỗi 30 ván liên tiếp không nếm mùi thắng.

Có thể bạn muốn xem thêm: TheShy tiết lộ lý do chọn Jayce dù out meta: “Đó là mong muốn của các đồng đội”

Tất nhiên với chuỗi trận mới này, thì V3 Esports đã thành công soán ngôi vị của VaeVictis để ghi dấu ấn trở thành một trong những đội tuyển tệ nhất lịch sử LMHT.