HLV Daeny chỉ trích tuyển thủ WBG, cho rằng cấm chọn kiểu gì cũng thua

Thất bại 0-2 của Weibo Gaming trước Invictus Gaming đã khiến HLV trưởng Daeny không ngần ngại chỉ ra những lỗi sai của các học trò.

WBG đã khởi đầu tuần thi đấu cuối cùng của vòng bảng LPL Mùa Hè 2023 không mấy suôn sẻ khi thất bại toàn diện trước iG. Dù đối thủ là đội tuyển không lọt vào playoffs nhưng WBG lại không thể hiện được sự áp đảo, thậm chí còn bị dồn ép trong cả hai ván.

Từ giai đoan đi đường cho tới giao tranh, các tuyển thủ WBG mắc khá nhiều sai lầm. Điều đó đã được iG tận dụng triệt để, qua đó giành chiến thắng trong cả hai ván. Rõ ràng trận thua này ảnh hưởng khá nhiều vị trí của WBG trên bảng xếp hạng. Dù đã chắc suất vào playoffs nhưng đội tuyển này vẫn đang cạnh tranh top 6, qua đó có vị trí thuận lợi hơn về nhánh đấu.

WBG tiếp tục khiến fan thất vọng

Trong buổi phỏng vấn sau trận, HLV Daeny đã không giấu được sự thất vọng. Chiến lược gia người Hàn Quốc đã chỉ ra hàng loạt những lỗi của tuyển thủ WBG và cho rằng những điều đó không thể sửa chữa chỉ nhờ vào giai đoạn cấm chọn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng đòi công bằng cho Palette, Ampverse khẳng định không còn liên quan

Tôi không biết tại sao hôm nay toàn đội lại thi đấu hấp tấp như thế, tôi cần các tuyển thủ phải bình tĩnh hơn. Nếu cứ tiếp tục mắc những sai lầm tương tự, dù có cấm chọn thế nào đi nữa cũng không giành chiến thắng nổi đâu.” HLV Daeny thẳng thắn chia sẻ.

HLV Daeny cho rằng tuyển thủ WBG đã mắc quá nhiều sai lầm

Rõ ràng vị HLV này đã cảm nhận được sự khắc nghiệt của LPL, đặc biệt khi dẫn dắt một đội tuyển “truyền thông” như WBG. HLV Daeny chắc chắn sẽ phải trao đổi rất nhiều với các học trò sau trận này. WBG vẫn còn hai trận đấu khó khăn trước mắt với Royal Never Give Up và EDward Gaming, đây cũng là hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp vị trí top 6 vòng bảng.