LMHT: Bi hài chuyện fan SBTC tạo group chat, lại bị media đội tuyển “kick” hết

Mới đây một bạn fan của SBTC đã tiết lộ lý do vì sao nhiều “phát ngôn bất hủ” của trưởng media SBTC bị lộ ra gần đây, và cái kết bi hài của nó.

Gần đây, cộng đồng LMHT không khỏi ngạc nhiên khi những đoạn chat riêng tư của trưởng media SBTC bị lộ ra. Nội dung của những đoạn chat này xoay quanh việc trưởng media SBTC đã phát chán cộng đồng LMHT và muốn chuyển sang bộ môn Liên Quân, đồng thời khi đổi việc thành công thì anh sẽ book một buổi họp báo để chửi cả cộng đồng LMHT vì toxic.

Ban đầu, chỉ là một vài dòng tin nhắn được fanpage VEE cung cấp, nhưng sau đó tần xuất của những tin nhắn tiếp theo được lộ ra càng lúc càng nhiều khiến nhiều người thấy hơi khó hiểu và tò mò. Mới đây thì một người hâm mộ của SBTC đã đăng đàn giải thích vài điều về những dòng tin nhắn bị lộ ra này :

Cụ thể theo bạn này cho biết, ban đầu nhóm chat lập ra để tìm kiếm bạn cùng đi xem cho dịp Viewing Party. Nhưng sau đó nó đã phát triển thành một box chat không chính thức dành cho tất cả các fan của SBTC sinh hoạt, thảo luận thậm chí còn có một số nhân sự của SBTC tham gia cho vui.

Tuy vậy cuộc vui nào cũng sẽ có lúc tàn, đến giai đoạn đầu mùa giải này khi SBTC dính vào vô số drama không đáng có (bao gồm kick Ren, Slayder, văn chia tay Slayder khó hiểu, nhà đầu tư mới)… thì box chat trở thành nơi tâm sư xả nỗi buồn của fan bao gồm cả những dòng tin nhắn ở trên của quản lý media SBTC.

Đến nay, thì khi một vài tin nhắn được VEE khui ra, thì nhiều thành viên khác trong box chat cũng đã tiết lộ nhiều phát ngôn “bất hủ” của trưởng media SBTC.

Đỉnh điểm là vào hôm qua, thì các media của SBTC (được cấp quyền quản trị) trong box chat đã bất ngờ kick hết những fan, ngay cả người tạo box ban đầu ra để tránh rắc rối thêm phát sinh ra.

Có thể bạn muốn xem thêm: HLV Daeny chỉ trích tuyển thủ WBG, cho rằng cấm chọn kiểu gì cũng thua

Tất nhiên việc này càng phát sinh ra thêm nhiều những bình luận bất bình đến với bản thân đội tuyển này và media của họ dù 2 bên hoạt động độc lập nhau. Hiện tại sau những thông tin về việc Palette bị đuổi khỏi gaming house thì chỉ trích có phần tăng lên chứ không hề giảm đi chút nào.