Vui mừng khi đánh bại thần tượng, YSKM bất ngờ bị fan cuồng TheShy công kích

Tuyển thủ YSKM đã gặp rắc rối từ cộng đồng fan TheShy sau khi Invicus Gaming giành chiến thắng 2-0 trước Weibo Gaming.

YSKM đã bị hàng loạt fan TheShy vào công kích trên trang cá nhân sau khi chia sẻ những cảm nghĩ đơn thuần sau trận đấu. Đường Trên trẻ tuổi của iG rõ ràng đã gặp phải rắc rối khi đụng chạm đến lượng “fan cuồng” đông đảo này.

Trong trận đấu mới đây, iG đã xuất sắc đánh bại WBG với tỉ số 2-0 một cách vô cùng thuyết phục. Bản thân YSKM rất vui khi lần đầu tiên đánh bại TheShy, người mà tuyển thủ này luôn thần tượng. Do đó, YSKM đã bày tỏ niềm vui của mình trên Weibo cá nhân:

Cảm ơn các đồng đội vì đã thi đấu xuất sắc trong ngày hôm nay, qua đó giúp tôi giành được chiến thắng trước TheShy. Anh ấy là người tôi thần tượng từ 4 năm trước, và vượt được đối đầu anh ấy rồi thắng lợi thực sự cứ như một giấc mơ vậy.

Nhiều fan TheShy vào công kích YSKM

Có thể thấy bài đăng này rất bình thường và không có gì quá đáng. Thế nhưng các fan TheShy thì không nghĩ thế và ngay lập tức tràn vào chỉ trích YSKM. Nhiều người cho rằng tuyển thủ này cố tình mượn tên TheShy để kéo tương tác, đồng thời che đi màn trình diễn kém cỏi.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Bi hài chuyện fan SBTC tạo group chat, lại bị media đội tuyển “kick” hết

Không chỉ dừng lại ở đó, nhiều fan còn công kích gốc gác Hong kong của YSKM và mượn những vấn đề chính trị để nhắm thẳng để tuyển thủ này. Trước tình hình này, Đường Trên của iG cũng khá bình tĩnh đáp lại các fan cuồng, và có cách xử lý vô cùng khéo léo.

Có thể tiếng phổ thông của tôi không tốt khiến mọi người hiểu lầm, tôi thực sự xin lỗi. Ngoài ra, tôi luôn là người ủng hộ Trung Quốc trên quan điểm là một quốc gia, tôi vẫn luôn là người Trung Quốc. Ngoài ra, tôi sẽ chú ý lời lẽ của mình hơn ở những lần sau để tránh làm phiền mọi người.” YSKM trả lời.