HLV DK hứa hẹn mang đến những tướng mới lạ khi đối đầu T1

Trước trận đấu với T1 ở tuần cuối LCK Mùa Xuân 2023, HLV Acorn của Dplus KIA cho rằng sự chuẩn bị cho khâu cấm chọn sẽ rất quan trọng.

Với những kết quả ở tuần thi đấu vừa qua, DK đã tạm thời vươn lên vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng với 1 điểm nhiều hơn Gen.G Esports và KT Rolster. Họ vẫn là đội tuyển có tỉ lệ cao để cùng T1 bước vào vòng 2 của playoffs khi lợi thế về điểm số lẫn chỉ số phụ.

DK có hơn 70% cơ hội lọt vào top 2

Tuy nhiên, lịch thi đấu của DK trong tuần cuối sẽ vô cùng khó khăn. Đội tuyển này sẽ lần lượt chạm trán T1 trước khi có trận đấu quyết định với Gen.G. Đồng thời, LCK Mùa Xuân 2023 cũng bắt đầu chuyển sang thi đấu ở phiên bản 13.5, do đó ban huấn luyện của DK đã phải hướng đến những kế hoạch mới.

Trong buổi phỏng vấn sau trận thắng BRO, HLV Acorn cho biết giai đoạn cấm chọn khi đối đầu với T1 rất là quan trọng. Đồng thời việc thay đổi phiên bản cũng sẽ khiến cho các đoạn cần có những vị tướng mới mẻ để giành lợi thế từ sớm.

Màn cấm chọn giữa DK và T1 sẽ rất đáng chú ý

Bởi vì phiên bản thi đấu sẽ được thay đổi nên cả chúng tôi lẫn T1 đều phải đưa ra những lượt chọn tướng mới. Việc chuẩn bị cho phần cấm chọn rất quan trọng và sẽ có ảnh hướng lớn đến kết quả trận đấu.” HLV DK chia sẻ.

Ngoài ra, trận đấu với T1 không chỉ mang ý nghĩa cạnh tranh top 2 mà còn khẳng định tham vọng của toàn đội. Nếu chúng tôi muốn giành chức vô địch ở mùa giải này thì T1 sẽ là đối thủ cần vượt qua nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyển thủ LMHT VCS đang bị săm soi ngôn ngữ cơ thể

Phiên bản LMHT 13.5 có nhiều thay đổi rất đáng chú ý, từ việc Yuumi được làm lại cho đến những tướng hot bị giảm sức mạnh như Azir, Ashe, Caitlyn. Do đó, cộng đồng mong rằng phiên bản này sẽ giúp các giải đấu tươi mới hơn trước khi bước vào giai đoạn playoffs.