HLV LSB mạnh dạn “dằn mặt” Gen.G: “Họ sẽ hối hận nếu chọn chúng tôi”

Liiv SANDBOX đang rất tự tin sau khi giành chiến thắng 3-1 trước DRX và thẳng tiến vào Bán kết LCK Mùa Hè 2022.

Tiếp tục phong độ ấn tượng ở mùa giải năm nay, LSB đã thể hiện sức mạnh áp đảo trong trận playoffs đầu tiên với DRX. Trong hai ván đầu tiên, LSB gần như không cho đối thủ cơ hội phản kháng nào và nhanh chóng vươn lên dẫn trước 2-0.

Dù có đôi chút chệch choạc ở ván 3, ván 4 nhưng đội tuyển này vẫn thể hiện đúng sức mạnh của đội hạng 3 vòng bảng để giành chiến thắng chung cuộc 3-1. Đối thủ của LSB ở Bán kết sẽ là Gen.G Esports hoặc T1, tùy theo lựa chọn của đội đầu bảng.

LSB xuất sắc vượt qua DRX

Tuy nhiên, HLV Joker của LSB khá chắc rằng Gen.G sẽ chọn đội tuyển của mình thay vì đội thắng trong cặp đấu giữa DWG KIA và DRX. Trong phần phỏng vấn sau trận, vị HLV này chỉ ra những lý do khiến Gen.G sẽ chọn LSB đồng thời cũng không ngại đưa ra những lời thách thức khá đanh thép.

Thực ra, tôi chắc chắn Gen.G sẽ chọn chúng tôi làm đối thủ ở Bán kết. Đã lâu rồi LSB và Gen.G không đấu tập với nhau, vì thế đây là dấu hiệu rõ ràng nhất. Tôi không muốn nói LSB sẽ đánh bại Gen.G, nhưng tôi tin chắc rằng sẽ khiến bọn họ phải hối hận với lựa chọn này.” HLV Joker chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chovy chơi ĐTCL thâu đêm cùng fangirl trước thềm playoffs khiến cộng đồng lo lắng

Quản lý Jihun của Gen.G phản ứng trước lời tuyên chiến của HLV LSB

Trong hai lần gần nhất gặp Gen.G ở mùa giải này, LSB đều bị đánh bại với tỉ số 2-0. Tuy nhiên, họ lại có một trận thắng trước T1 cách đây không lâu. Vì thế, phát biểu mới nhất của HLV Joker cũng được cho là đòn tâm lý đánh vào lựa chọn của Gen.G Esports.

Vòng playoffs của LCK Mùa Hè 2022 sẽ tiếp tục diễn ra vào chiều nay 18/8 với cặp đấu còn lại giữa DWG KIA và KT Rolster. Trận BO5 này sẽ bắt đầu vào lúc 15h, theo giờ Việt Nam.