Hơn 5000 game thủ cùng tụ họp offline mừng sinh nhật Audition 16 tuổi

Hôm nay 18/09, hơn 4000 game thủ đã có mặt tại 2 điểm cầu là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để offline mừng sinh nhật Audition 16 tuổi.

Vào dịp này hàng năm, các game thủ nói chung hay những người yêu game Audition nói riêng đều rất háo hức và rạo rực mong chờ tới ngày Offline sinh nhật của tựa game Audition bởi sự kiện sinh nhật thường đem đến nhiều điều thú vị từ quà tặng cho tới không khí vui nhộn hấp dẫn trong ngày offline gặp mặt bạn bè.

Chính vì những điều kể trên mà buổi tiệc offline sinh nhật Audition 16 tuổi năm nay đã thu hút được rất nhiều game thủ tham gia, hôm nay 18/09 tại 2 điểm cầu là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đã đồng loạt đón hơn 4000 game thủ tới tới sự kiện offline được mong chờ này, sự kiện đã tạo ra rất nhiều cảm xúc cho những người tham gia.

Trải qua 2 năm phải tạm dừng hoạt động offline mừng sinh nhật Audition vì dịch bệnh Covid-19, năm nay 2022, sự kiện trọng đại này đã quay trở lại nên rất nhiều game thủ vui mừng phấn khởi đến trực tiếp tham dự để chung vui, gặp gỡ, giao lưu và nhận những phần quà hấp dẫn từ hiện vật tới quà ingame,…

Sinh nhật Audition quả thực là sự kiện trọng đại nhất đối với game thủ Au bởi đây cũng chính là dịp được gặp gỡ những người bạn quen biết trên game. Hơn thế, với truyền thống FAM nổi tiếng, đây cũng là dịp Off FAM quy mô lớn nhất năm 2022, không dừng ở đó, sự kiện offline còn bao gồm cả Bán Kết và Chung kết giải đấu Vũ trụ Audition đã diễn ra ngay lại buổi Offline sinh nhật Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Các game thủ đang thi đấu ngay tại buổi offline sinh nhật Audition.

Không khí buổi offline ở cả 2 đầu cầu Nam – Bắc đều rất náo nhiệt và hấp dẫn đến từ những màn thi đấu gay cấn, những tiết mục văn nghệ lôi cuốn đã tạo nên một bữa tiệc âm nhạc và vũ đạo và người thưởng thức chính là những game thủ có mặt trực tiếp.

Buổi offline sinh nhật Audition ở cả 2 miền đã kết thục nhưng nhưng chắc chắn dư vị của buổi đại tiệc này sẽ luôn là một kí ức không thể phai nhòa trong tâm trí những người tham dự ngày hôm nay. Hàng nghìn phần quà đã được trao đi, hàng nghìn nụ cười đã được đem tới, buổi tiệc đã kết thúc nhưng chắc chắn tình cảm dành cho Audition sẽ trường tồn mãi mãi.

Chúng ta cùng chúc cho Audition bước sang tuổi mới đầy rực rỡ, ngày càng phát triển và ngày càng đem đến cho giới trẻ những điều tuyệt vời nhất trong nhiều năm nữa.