Tesla trì hoãn việc tích hợp với Steam

Mặc dù Tesla đã thông báo lùi ngày ra mắt tích hợp Steam, nhưng hãng vẫn có kế hoạch cung cấp một thư viện trò chơi hoàn chỉnh trong xe điện.

Mặc dù Tesla đã thông báo lùi ngày ra mắt tích hợp Steam, nhưng hãng vẫn có kế hoạch cung cấp một thư viện trò chơi hoàn chỉnh trong xe điện.

TIN LIÊN QUAN

Tesla đã nỗ lực rất nhiều trong việc tích hợp trò chơi điện tử vào hệ thống giải trí trên xe hơi của mình trong vài năm qua. Nhưng Tesla đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi công bố tích hợp thư viện Steam của mình vào đầu năm nay.

Steam cung cấp một thư viện trò chơi điện tử khổng lồ và việc tích hợp vào xe điện của Tesla đồng nghĩa với việc số lượng trò chơi có thể chơi được bên trong xe Tesla sẽ tăng lên đáng kể. Vào tháng 07, Giám đốc điều hành Elon Musk nói rằng Tesla nên phát hành một bản demo về việc tích hợp Steam. Tuy nhiên, vì bản demo chưa có đến nên Tesla rõ ràng đang chậm tiến độ vào thời điểm hiện tại.

Tesla hoãn việc tích hợp với Steam.

Tesla hoãn việc tích hợp với Steam.

Vào tháng 07, Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, đã tiết lộ trong một bài trả lời trên Twitter rằng công ty dự định bổ sung tích hợp Steam cho các phương tiện của mình trong tương lai gần. Tương tự, hồi tháng 02, Musk nói: “Chúng tôi đang nghiên cứu trường hợp chung là làm cho các trò chơi trên Steam hoạt động trên Tesla”.

Musk nói rằng một bản demo về sự tích hợp sẽ đến vào tháng 8, nhưng nó đã không bao giờ xảy ra. Tuy nhiên, theo nhận xét này vào ngày 14 tháng 09, việc tích hợp vẫn chưa diễn ra và đang trong quá trình thử nghiệm. “Tôi đang thử nghiệm việc tích hợp hôm nay ở Palo Alto” – Musk trả lời một bình luận trên Twitter yêu cầu cập nhật liên quan đến việc tích hợp Steam.

Tuy nhiên, Musk không chia sẻ ngày dự kiến ​​mới cho bản demo. Ngày AI của Tesla vào ngày 30 tháng 09 có thể là một ngày thích hợp. Tích hợp Steam sẽ cải thiện đáng kể sức hấp dẫn của hệ thống giải trí của Tesla đối với những người mua tiềm năng và hiện tại, và xem xét thư viện đầu sách khổng lồ của Steam, nó sẽ giúp nhiệm vụ của các nhà phát triển Tesla dễ dàng hơn, vì họ sẽ không phải chuyển các đầu sách riêng lẻ để có thể chơi được trên xe.

Hệ thống thông tin giải trí hiện tại của Tesla chứa khoảng 20 trò chơi trong ứng dụng Tesla Arcade. Các ứng dụng này bao gồm từ các tựa game di động như Beach Buggy Racing 2 và Fallout Shelter đến các trò chơi arcade như Asteroids.