Honkai Impact 3rd có đáng chơi sau Genshin Impact hay không?

Với việc miHoYo đã tạo dựng được tên tuổi với thành công của Genshin Impact và nhiều trò chơi khác đang trong quá trình phát triển, thì Honkai Impact 3 có còn đáng chơi nữa không?

Với việc miHoYo đã tạo dựng được tên tuổi với thành công của Genshin Impact và nhiều trò chơi khác đang trong quá trình phát triển, thì Honkai Impact 3 có còn đáng chơi nữa không?

Với thành công vang dội của Genshin Impact, nhiều trò chơi khác nhau đang được phát triển và việc mở studio ở Montreal (điều này cho thấy sự mở rộng ở Bắc Mỹ), nhà phát triển miHoYo của Trung Quốc đang tạo dựng được tên tuổi trong lòng các game thủ. Mặc dù tương lai của miHoYo trong ngành công nghiệp game có vẻ tươi sáng, nhưng vẫn có một lượng lớn người chơi nổi bật cho Honkai Impact 3, một trò chơi ban đầu được phát hành bởi studio vào năm 2016.

Honkai Impact 3 thường nhận được sự chú ý từ những người hâm mộ Genshin Impact mong muốn có nhiều nội dung hơn, đặc biệt là vì nhiều nhân vật từ Genshin Impact được thiết kế lại hoặc phiên bản tân trang của các nhân vật Honkai Impact 3. Khi công nghệ chơi game đã phát triển trong sáu năm qua, người ta đặt ra câu hỏi liệu Honkai Impact 3 có phải là một trò chơi mà những người chơi mới sẽ quan tâm hay nó chỉ đơn giản là một cách để những người hâm mộ Genshin Impact giết thời gian trong khi chờ đợi phần tiếp theo. cập nhật. Mặc dù có những điểm tương đồng với Genshin Impact, bao gồm phong cách nghệ thuật lấy cảm hứng từ anime và khả năng chơi trên thiết bị di động, Honkai Impact 3 có rất nhiều thứ để cung cấp cho game thủ, vẫn cảm thấy mới mẻ và thú vị nhiều năm sau khi phát hành.

Honkai Impact 3rd dường như nổi tiếng với khả năng viết tuyệt vời ngay cả với những người hâm mộ miHoYo, với tin đồn lan truyền trên mạng xã hội rằng bản vá Sumeru mới nhất của Genshin Impact được viết bởi đội ngũ sáng tạo của Honkai Impact 3rd. Lấy cảm hứng từ Neon Genesis Evangelion, trò chơi diễn ra trên một phiên bản thay thế của Trái đất bị cản trở bởi “Honkai”, một thế lực bí ẩn gửi những con thú giống người ngoài hành tinh đến Trái đất. Lực lượng này thậm chí có khả năng biến con người thành những cá thể giống như thần thánh, những người thường trở nên hư hỏng bởi sức mạnh của họ. Khi người chơi đi qua câu chuyện, họ thường bị ấn tượng bởi sự phát triển nhân vật và cốt truyện được phát triển tốt, kết hợp nhiều yếu tố khác nhau từ khoa học viễn tưởng, chính kịch và âm mưu chính trị. Câu chuyện mở rộng hấp dẫn, giàu cảm xúc và hấp dẫn, và đây chắc chắn là một trong những phần hấp dẫn nhất của trò chơi.

Một yếu tố thú vị khác của Honkai Impact 3 là lối chơi. Mặc dù một số cơ chế trò chơi của nó có thể cảm thấy lỗi thời, nhưng cốt truyện chính là hoàn hảo cho những game thủ thích lối chơi hack-and-slash với cả vũ khí cận chiến và đạn. Trò chơi cũng kết hợp các yếu tố của nhiều thể loại trò chơi khác nhau như bắn ’em up, platforming và thu thập thông tin trong ngục tối cũng như các tùy chọn lối chơi thay thế khác nhau, bao gồm một số chế độ chơi đơn và nhiều người chơi. Nó không có bản đồ thế giới mở hoặc kiểu thu thập tài nguyên mà các game nhập vai thế giới mở thường nhấn mạnh – thay vào đó nó cung cấp một cách tiếp cận hợp lý hơn cho những người chơi đơn giản là không quan tâm đến việc khám phá và thu thập.

Tương tự như Genshin Impact, người chơi Honkai Impact 3 luôn dán mắt vào trò chơi thông qua các bản cập nhật nội dung thường xuyên, cho cả cốt truyện chính và các sự kiện giới hạn. Game hiện tại chưa có cái kết, có thể là lợi hoặc là nhược điểm tùy theo thị hiếu của người chơi, nhưng nó có đủ nội dung để người chơi giải trí cho đến bản cập nhật tiếp theo. Vì đã quá lâu kể từ khi trò chơi được phát hành lần đầu tiên, Honkai Impact 3 hiện có hàng chục giờ chơi cho người chơi mới với 30 chương (và tiếp tục tăng) nội dung cốt truyện chính đã sẵn sàng cho người chơi mới tham gia.

Honkai Impact 3 cũng tự hào có một bộ sưu tập ấn tượng về các mối quan hệ đa phương tiện với một loạt phim hoạt hình đời thường, loạt truyện tranh manga nhiều tập và hơn thế nữa. Những phụ bản này trong vũ trụ thứ 3 của Honkai Impact là hoàn toàn miễn phí. miHoYo thậm chí còn tổ chức các buổi hòa nhạc cho các bản nhạc gốc từ trò chơi, kết hợp các ca sĩ, ban nhạc, DJ, dàn nhạc thính phòng, các nhân vật trong trò chơi và thậm chí cả người hâm mộ, để tạo ra trải nghiệm thính giác và hình ảnh tuyệt đẹp. Mặc dù người chơi thường phàn nàn về các khía cạnh săn mồi của trò chơi gacha, nhưng những câu chuyện bổ sung cũng như các buổi hòa nhạc này hoàn toàn miễn phí.

Cuối cùng, thì tại sao bạn lại không thử qua Honkai Impact 3, game dưới dạng miễn phí giống như Genshin Impact (mặc dù nhiều người chơi chọn đầu tư vào các trận chiến). Với những điểm tương đồng của mình, Honkai Impact 3 cung cấp rất nhiều nội dung giúp người hâm mộ Genshin Impact được giải trí và thậm chí nó có thể đóng vai trò là nguồn cho các nhân vật và cốt truyện tiềm năng sắp tới. Tuy nhiên, cốt truyện nổi bật, lối chơi tập trung vào hành động, thế giới rộng lớn và nội dung đa phương tiện đã tự làm cho Honkai Impact 3 trở nên mới mẻ, vui nhộn và hấp dẫn hơn sáu năm sau khi phát hành – ngay cả đối với những người chơi chưa từng chạm vào bất kỳ một trò chơi nào của miHoYo.