Hướng dẫn Overwatch 2 cách chơi nhân vật Brigitte dành cho người mới bắt đầu

Một trong những nhân vật tanker xịn sò của Overwatch 2 với bộ giáp cứng cáp, Brigitte không dễ dàng gì với người mới, đừng lo KenhTinGame sẽ hướng dẫn bạn cách chơi nhân vật này.

Một trong những nhân vật hỗ trợ xịn sò của Overwatch 2 với bộ giáp cứng cáp, Brigitte không dễ dàng gì với người mới, đừng lo Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách chơi nhân vật này.

Dù là nhân vật mới trong Overwatch 2 nhưng Brigitte là một Hero thuộc lớp nhân vật hỗ trợ đáng tin cậy. Tuy nhiên, cô ấy cũng hơi khéo léo để học hỏi. Không giống như các hỗ trợ khác, Brigitte lao ngay vào hành động với khiên và chùy cho phép cô gây sát thương nhất quán, thậm chí tạo ra một số khoảng trống theo kiểu xe tăng. Ult của cô ấy làm cho cô ấy trở thành một lựa chọn tiện ích tuyệt vời và cung cấp một sự gia tăng đáng kể cho đội của cô ấy trong cuộc chiến.

Tất nhiên, Brigitte tỏ ra khá thẳng thắn. Tuy nhiên, thực sự cần rất nhiều chiều sâu để chơi cô ấy ở một cấp độ cao hơn. Để có được màn trình diễn tốt nhất từ cô ấy, người chơi sẽ cần phải có kiến thức về vị trí cũng như nhận thức về đồng đội. Đối với những người chơi muốn cảm thấy như một hiệp sĩ trong trận chiến dày đặc, giúp đỡ đồng đội của họ và chữa lành cho bạn bè của họ, Brigitte là một lựa chọn sáng suốt.

Đòn tấn công chính của Brigitte là chiếc chùy mang tên lửa mang tính biểu tượng của cô. Ngoài việc gây sát thương nhất quán lên những kẻ địch ở gần cô ấy, cây chùy của Brigitte còn có thể đánh nhiều kẻ địch cùng một lúc. Tất nhiên, điều này mang lại cho cô ấy một vũ khí rất có giá trị trong những pha giao tranh đồng đội tầm gần. Điều này có nghĩa là lối chơi của Brigitte đòi hỏi phải thu hẹp khoảng cách giữa bản thân và mục tiêu. May mắn thay, cô ấy có những phương pháp để làm như vậy. Khả năng phụ của Brigitte là lá chắn của cô ấy. Tương tự như của Reinhardt, nhưng nhỏ hơn và cá nhân hơn, khiên của Brigitte cung cấp khả năng bảo vệ hạn chế cho cô và đồng minh. Tuy nhiên, nó có khả năng là công cụ quan trọng nhất của cô ấy. Khi mở ra, chiếc khiên của cô ấy sẽ thay thế ngọn lửa ban đầu của cô ấy bằng một tấm khiên chắn sẽ giúp cô ấy đi một khoảng cách. Quan trọng hơn, khả năng này cho phép cô ấy định vị lại bản thân, tung ra một đòn kết liễu hoặc thậm chí làm choáng Reinhardt ngay lập tức.

Brigitte là một nhân vật hỗ trợ, và do đó, mang lại một số hồi máu cho bảng. Gói sửa chữa của cô ấy chữa lành cho đồng minh từ xa. Tuy nhiên, không giống như các khả năng chữa bệnh khác, cô ấy chỉ có ba năng lực trước khi chúng cần nạp năng lượng. Vì vậy, gửi thư rác tất cả chúng vào một mục tiêu thường không phải là lợi ích tốt nhất của người chơi. Khả năng bị động của cô, Inspire, cũng hồi máu cho đồng minh khi cô gây sát thương lên kẻ thù.

Khả năng thứ ba của Brigitte là đòn roi. Mang lại cho mình một số phạm vi, Brigitte tung cây chùy của mình ra theo một đường thẳng, đánh trúng một đối thủ duy nhất. Kỹ năng này rất quan trọng để kết liễu kẻ địch còn ít máu hoặc khiến chúng bay khỏi mỏm đá dẫn đến cái chết của chúng. Học cách sử dụng chính xác đòn roi có thể là sự khác biệt giữa việc đảm bảo và hạ gục hoặc tạo khoảng trống cho Brigitte và đội của cô ấy. Cuối cùng, khả năng tối thượng của Brigitte là Rally. Đây là khả năng làm trò của cô ấy. Nó tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển của cô ấy và đồng minh, đồng thời tăng lượng máu tạm thời cho cả đội. Khả năng này, được sử dụng vào đúng thời điểm, thực sự có thể biến cuộc chiến có lợi cho người chơi. Nó cũng có thể giúp giữ cho đội của bạn tồn tại trong nhiệt độ của trận chiến.

Cách tốt nhất để sử dụng Brigitte hiệu quả là đặt cô ấy ở gần xung quanh đội hình, đủ gần để chống lại kẻ thù, nhưng cũng đủ gần với đồng đội để đảm bảo rằng họ được hưởng lợi từ nội tạii của Brigitte. Như đã đề cập, điều thú vị về Brigitte là với vị trí thích hợp, cô ấy có thể trở thành một cỗ xe tăng dù không mạnh như một tanker đúng nghĩa. Cô ấy có khả năng giảm thiểu thiệt hại với chiếc khiên của mình, tạo khoảng trống cho đồng đội bằng cú đánh của mình và đối phó với nhiều kẻ thù cùng lúc bằng cây chùy khá lợi hại của cô.

Tuy nhiên, về giao tranh tổng cùng đồng đội, điều quan trọng cần lưu ý là Brigitte không có lượng máu của một cỗ xe tăng. Vì vậy, cô ấy dễ bị chọn để làm mục tiêu bởi các nhân vật DPS. Đối với giao tranh đồng đội, Brigitte nên là tiền đạo và trung tâm. Tất nhiên, điều này sẽ giữ cho nội tại của cô ấy hữu dụng và giữ cô ấy trong tầm với của tất cả các đồng minh của cô ấy để hồi phục. Ngoài ra, nó cho phép cô ấy tạo ra một chút không gian bằng cách tấn công kẻ thù trong phạm vi cũng như để mọi người ở gần để tham gia Rally.