Hợp tác “lên x” và những chuyện bên lề khó đỡ của game thủ Audition

Là game thủ Audition chắc chắn bạn sẽ không lạ gì với khái niệm “lên x”, việc phải có cặp đôi để hoàn thành quá trình này đã dẫn tới nhiều chuyện khó đỡ cho các game thủ.

Lên x hay còn gọi lên nhẫn là chỉ việc tăng cấp độ nhẫn của cạp đôi trong Audition, thang cấp độ nhẫn trong Audition thể hiện độ chất của các cặp đôi khi tiến hành đua rank, chính vì thế mà game thủ sẽ phải có “có đôi có cặp” để có thể tăng cấp độ nhẫn nhanh nhất.

Thường thì sẽ các game thủ sẽ có đôi có cặp với nhau để có thể cùng nhau tăng cấp nhẫn, nếu người chơi đang “ế” thì phải tìm một nửa hoặc chọn cách hợp tác với các đối tượng đang “ế” như mình để trở thành một đôi, kết quả của việc này là những cặp đôi nên duyên, nên vợ nên chồng ngoài đời của nhau trong suốt chặng đường 16 năm phát hành của Audition. Tuy nhiên vẫn có những cặp đôi chỉ đơn thuần là hợp tác nên đã dẫn tới một số sự việc bên lề dở khóc dở cười.

Chỉ là hợp tác cũng lên cấp nhẫn mà cứ thấy sao sao ấy…..

Có những trường hợp chỉ là hợp tác với nhau thôi chứ không phải cặp đôi, nhưng nhiều lần nhảy chung đã tự sinh ra tính muốn chiếm hữu bản nhảy và cảm thấy ghen tị khi bạn nhảy bên người con gái khác hay như trường hợp không thể đến bên nhau nhưng cũng không thể quên người cũ để dẫn đến việc phải buồn bực khó chịu khi thấy nhau.

Ngoài những cái kết có hậu thì có những cái kết buồn thỉu buồn thiu..

Bên dưới những bài chia sẻ là hàng loạt bình luận tư vấn phân tích gỡ rối của cộng đồng game thủ chơi Audition, có những bình luận rất thật lòng tuy nhiên cũng có những bình luận gây “lú” hơn bởi tính chất hài hước.

Hi vọng là các game thủ đang gặp rối lòng trong những vụ hợp tác lên cấp nhẫn sẽ sớm vượt qua được và tươi mới trở lại và tiện đây các bạn cũng đừng quên tựa game Audition đang có chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 16 tuổi với các phần quà thưởng lên tới 16 tỷ, các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé, tham gia ngay tại: https://au.vtc.vn/sn16