VNGC – Đội tuyển Việt Nam lên ngôi vô địch Asian Challenge, Royhihi tạo ‘cú đúp huyền thoại’ ẵm trọn 2 giải cá nhân

VNGC đến từ Việt Nam lên ngôi vô địch Trios Naraka: Bladepoint Asian Challenge, Royhihi giành cả danh hiệu cá nhân FMVP và Kill Leader.

VNGC đến từ Việt Nam lên ngôi vô địch Trios tại Naraka: Bladepoint Asian Challenge, đồng thời tuyển thủ Royhihi của đội tuyển này xuất sắc giành cả hai danh hiệu cá nhân FMVP và Kill Leader.

TIN LIÊN QUAN

Như đã đưa tin, Asian Challenge là giải đấu nằm trong lộ trình Naraka: Bladepoint World Championship 2022. Giải đấu quy tụ 16 đội tuyển đấu 3vs3 và 16 tuyển thủ đấu đơn hàng đầu châu Á để cùng cạnh tranh, tổng giải thưởng lên tới 44.800 nghìn đô. Đây cũng là giải đấu mà bộ ba Soobin – Mina Young – Akame đã tham gia tuy nhiên không thể lọt vào đến trận chung kết.

Naraka: Bladepoint

Tuy nhiên, đây vẫn là giải đấu bội thu của chúng ta bởi theo kết quả chính thức được công bố thì được vinh danh ở tất cả hạng mục cao nhất đều là game thủ Việt. Cụ thể, VNGC đến từ Việt Nam lên ngôi vô địch Trios tại Naraka: Bladepoint Asian Challenge, đồng thời tuyển thủ Royhihi của đội tuyển này cũng xuất sắc giành cả hai danh hiệu cá nhân: FMVP và người chơi có chỉ số hạ gục cao nhất.

Naraka: Bladepoint

Đối với VNGC, đây là đội tuyển được thành lập “tức thời” ngay trước thềm giải đấu để tham gia Asian Challenge, hội tụ 4 cao thủ Naraka hàng đầu Việt Nam: SPGENZ, SLOWZ, ROYHIHI và SIMPSON. VNGC đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục trước BamBoo Esports Vietnam (cũng đến từ Việt Nam) trong trận đấu cuối cùng để giành chức vô địch. Tổng số điểm mà VNGC đạt được ở cuối giải là 277.2, bỏ xa phần còn lại.

Naraka: Bladepoint

Còn với Royhihi, anh chàng này nổi tiếng là một cao thủ trong làng game Việt nói chung và trong cộng đồng Naraka: Bladepoint nói riêng, cứ tham gia là có giải. Cụ thể, Royhihi từng vinh dự là tuyển thủ Việt Nam được vinh danh ngay tại sân khấu CKTG giải đấu World Solo Championship với danh hiệu là Nhà Vô Địch khu vực SEA ở thể thức solo. Anh cũng là từng đại diện Việt Nam thi đấu trong SunHouse Esports và lọt vào chung kết Koi Cup năm 2022. Cộng với “cú đúp” ẵm cả 2 giải cá nhân lần này ở Asian Challenge, 1 lần nữa tài năng và bản lĩnh của anh chàng lại khiến cộng đồng phải trầm trồ.

Naraka: Bladepoint

Tại giải đấu lần này, top 3 tuyển thủ có số điểm hạ gục cao nhất đều đến từ Việt Nam, lần lượt là của Royhihi (72), PhatMilk (56) và iBinn (56). Một vài tuyển thủ Việt Nam khác cũng lọt top ở danh sách này có thể kể đến Akame, Simpson.

Naraka: Bladepoint

Sau 1 năm, Naraka: Bladepoint vẫn đang là tựa game sinh tồn được đánh giá rất cao tại Việt Nam. Và sau những giải đấu lớn nhỏ được tổ chức suốt thời gian qua, mọi thứ đều chỉ ra rằng, trình độ và kỹ năng Naraka: Bladepoint của các game thủ Việt Nam ở khu vực châu Á đang ở 1 đẳng cấp khác.

Tuy nhiên hiện tại chưa phải là lúc chúng ta có thể chủ quan, bởi tháng 11 và tháng 12 mới chính là giải đấu lớn nhất trong lộ trình Naraka: Bladepoint World Championship 2022. Mong rằng Royhihi nói riêng và tất cả các tuyển thủ của chúng ta sẽ chuẩn bị thật tốt để có thể thêm 1 lần ghi tên mình vào bảng thành tích của Naraka: Bladepoint toàn cầu.

Mừng sinh nhật, Naraka: Bladepoint tung ưu đãi giảm giá đến 50%, cho đến ngày 29/8, chớp thời cơ ngay tại: https://gsght.com/c/yfulge